1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Xác định lĩnh vực trung tâm khi thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 13 Tháng mười hai 2016.

  lúc các chiến lược khác đã được hình thành như bạn đã có mục tiêu hành động, chủ đề cho web gia re, đối tượng người đọc chính … khi này là lúc bạn phải nên xác định “Lĩnh vực trung tâm” và sẽ là nơi bạn dồn hết tâm huyết để xây dựng trong quá trình Thiết kế website. Trong kinh doanh thuật ngữ này được gọi là Core Business.


  Xac dinh linh vuc trung tam khi thiet ke website


  trước hết tôi sẽ lấy một ví dụ trong môi trường kinh doanh về Lĩnh vực trung tâm để bạn thấy được tầm cần thiết của nó và vì sao các đơn vị lớn lại làm rất tích cực điều này. Microsoft, một doanh nghiệp phần mềm nổi tiếng toàn thế giới. Không cần phải đề cập bạn cũng biết họ thành công đến mức nào trong lĩnh vực phần mềm. Hơn 90% số lượng máy tính trên toàn cầu sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. những hãng sản xuất máy tình số 1 cũng có hợp đồng dùng Windows của Microsoft.


  Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


  Nhưng câu hỏi đặt ra là “tại sao Microsoft không xây dựng 1 công ty sản xuất máy tính với thương hiệu là Microsoft?” họ không đủ tiềm lực tài chính? chưa chắc! bởi vì hơn người nào hết họ biết rằng thế mạnh của họ là phần mềm, bởi vậy họ nhường lại công đoạn cung ứng phần cứng cho các đơn vị khác. Vì nếu các công ty làm website lan sang cung ứng nguyên chiếc máy tính, dĩ nhiên lĩnh vực trung tâm của họ sẽ bị chia đôi, và họ không thể toàn tâm toàn lực để phát triển phần mềm. 1 khi thế mạnh này bị mất đi, vị thế độc tôn của họ cũng sẽ bị lung lay.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này