1. hungsisvn

  hungsisvnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  15

  Hà nội vùng kín của mình mọc mụn thịt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungsisvn, 12 Tháng mười hai 2016.

  mọc mụn ở vùng kín con trai
  Chào bác sĩ, khoảng vài tuần gần đây tôi thấy vùng kín của mình mọc mụn thịt. Các mụn thịt này có màu hồng khác biệt với màu da, nhìn kỹ thì thấy chúng có dạng răng cưa. Mới đầu chỉ là một vài nốt sau các nốt này phát triển to và nhiều hơn. Hơn nữa, từ khi xuất hiện các mụn thịt tôi thấy vùng kín của mình có biểu hiện ngứa, dịch âm đạo ra nhiều hơn. Xin hỏi bác sĩ, những nốt mụn thịt đó là biểu hiện của bệnh gì? Bình (HN)
  Trả lời:

  Chào bạn, theo như miêu tả của bạn thì có khả năng bạn mắc bệnh sùi mào gà. Vì thông thường những người mắc bệnh sùi mào gà sẽ thấy biểu hiện mọc mụn sùi ở bộ phận sinh dục, lượng dịch tiết ra nhiều hơn, một số trường hợp bệnh nhân còn thấy biểu hiện ngứa và khó chịu.

  Theo những thống kê lâm sàng tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cùng nhiều nghiên cứu thực nghiệm trên bệnh nhân cho thấy: Những người mắc bệnh sùi mào gà sẽ thấy mọc mụn thịt. Các mụn sùi mào gà thường có biểu hiện hình răng cưa, màu đỏ nhạt hoặc màu xám, kích thước to nhỏ không đều nhau, có thể mọc thành chùm hoặc rải rác, mềm. Cùng với tình trạng phát triển của bệnh, các mụn sùi này cũng không ngừng tăng nhiều, to hơn. Các trường hợp nghiêm trọng có thể xuất hiện vết loét trợt da, có mùi hôi.

  Để biết chính xác biểu hiện mọc mụn thịt ở vùng kín của bạn có phải là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hay không. Bạn cần tới chuyên khoa để bác sĩ khám và làm một số xét nghiệm cần thiết. Nếu thực sự đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà, bạn cần phối hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ để điều trị sùi mào gà nhằm tránh biến chứng gây ung thư bộ phận sinh dục.
  trị mụn nhọt ở vùng kín
  Số Giấy Phép : 03/SYT - GPHD

  59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại : 0438 288 288 | Email:bacsi@baoanhclinic.com | Xe Bus : 27,02,01,21,24,16,19

  Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Bảo An
   

Chia sẻ trang này