1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Vớt lên từ trong lòng đại dương 350 đồng tiền vàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 8 Tháng mười hai 2015.

  Chuyen la the gioi khi các chuyên gia khảo cổ học đã vớt lên từ một chiếc tàu 350 đồng tiền vàng. Các chuyên gia trog quá trình lấy những cổ vật đã vớ đậm khi vớt lên 350 đồng vàng Tây Ban Nha trị giá 4,5 triệu đô trong một xác tàu cổ dưới đáy biển ở bang Florida, Mỹ. Cùng chuyên mục chuyện lạ thế giới tìm hiểu nhé.

  Vot len tu trong long dai duong 350 dong tien vang

  Trong số những đồng vàng được tìm thấy, có cả những đồng escudo rất hiếm và giá trị vốn được cống hiến cho nhà vua Tây Ban Nha nổi tiếng về những phim vo thuat. Được biết số vàng tìm thấy trong dự án trục vớt 5 ngày này chỉ mới là một phần nhỏ của kho báu lớn hơn. Vị trí được chọn để trục vớt cũng khá gần với các phát hiện cổ vật trước đó.

  Vot len tu trong long dai duong 350 dong tien vang

  William Bartlett, một thợ lặn, cho biết, "Những đồng vàng này trông như thể chúng vừa mới rơi xuống biển hôm qua thôi". William cho biết lặn là sở thích của ông nên ông cũng không săn khó báu vì tiền và từ chối tiết lộ số tiền mà ông được nhận từ kho báu triệu đô trên. William là một trong nhiều thợ lặn có hợp đồng với công ty trục vớt xác tàu 1715 Fleet-Queens Jewels, công ty sở hữu xác tàu đắm cổ này. Kho báu này để lại từ năm 1715 khi một đội tàu biển gồm 11 chiếc thuyền đã bị bão đánh chìm khi đang trên đường từ Havana đến Tây Ban Nha. Đủ loại cổ vật quý hiếm hiện đang nằm rải rác khắp nơi dưới đáy nước ở bờ biển miền Đông.
  >> Xem thêm chương trình tv show Hàn Quốc trên World News.
   

Chia sẻ trang này