1. dudoan

  dudoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  40

  Toàn Quốc VNG sở hữu gMO Hoa Thiên và sắp ra mắt game thủ Việt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dudoan, 26 Tháng mười hai 2015.

  Theo nguồn thông tin mới đây, NPH VNG đang sở hữu gMO Hoa Thiên Cốt và trong chiều ngày 25/12/2015, trang chủ dự án Hoa Thiên Cốt đã được VNG bất ngờ ra mắt.

  Hoa thiên cốt là một bộ phim hot trong năm vừa qua, thu hút được lượng fan khá đông đảo trong cả nước, câu chuyện xoanh quanh 2 nhân vật thầy và trò, và bao nhiêu thăng trầm họ phải trải qua, những chuyện tình đầy cảm động khiến fan phải sụt sùi.

  Cái tên Hoa Thiên Cốt cũng đang nổi lên như một hiện tượng nhờ tiếng hò la, khua chiêng gõ trống của VTC Mobile sau tai tiếng ra mắt game mobile online Hoa Thiên Cốt giả mạo rồi đến webgame Hoa Thiên Cốt của VTC Game được đánh tiếng là chuyển thể nguyên bản từ bộ phim cùng tên.

  Hoa Thiên Cốt là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Skymoons. Được xây dựng trên cốt truyện của bộ phim truyền hình “Hoa Thiên Cốt” . Các nhận vật trong game vô cùng dễ thương và đẹp mắt, tất cả mọi tạo dáng đến cử chỉ nhân vật đều được mổ phỏng giống với các nhân vật trong phim. Người chơi sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật chính quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…

  Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp cơ bản dựa trên 3 nhân vật gồm Thượng Cổ Di Thần - Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Nguyệt Tôn - Lãnh Toái Nguyệt, Thượng Cổ Kiếm Tôn - Đấu Ngâm Phong. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách tuyệt chiêu, những kỹ năng chiến đấu khác nhau, biến đổi theo từng tính huống.

  Game Hoa Thiên Cốt cũng mang đậm bản chất của thể loại game kiếm hiệp. Với hệ thống chiến đấu phong phú với sự kết hợp giữa PVE lẫn PVP, giúp người chơi tha hồ thỏa sức so tài vời nhau. Song song với nó là hệ thống phó bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, khám phá hệ thống pet.

  Những thông tin mới nhất chúng tối sẽ cập nhật trong thời gian tới bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây: http://xe5.vn. Ngoài những tin tức về game luôn được cập nhật hàng ngày bạn có thể tải một số loại game đang hot trên thị trường như tải game đánh bài đổi thưởng, game đua xe, game kiếm hiệp…


  Nguồn: http://xe5.vn/tin-tuc/vng-so-huu-gmo-hoa-thien-va-sap-ra-mat-game-thu-viet.html
   

Chia sẻ trang này