1. trangngoclove

  trangngocloveThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  54

  Toàn Quốc Vitamin C giúp giảm 22% nguy cơ cao huyếp áp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangngoclove, 2 Tháng tám 2016.

  bệnh huyết áp ngày càng gia tăng nhanh trong cuộc sống hiện đại do lối sống không khoa học ,chế độ ăn uống không điều độ, ăn uống không kiểm soát. Sử dụng quá nhiều thực phẩm vitamin C có nguy cơ cao gây huyết áp cao.

  Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hypertension cho thấy vitamin C có nhiều trong hoa quả và rau xanh giúp giảm nguy cơ cao huyết áp tới 22%.

  Để làm sáng tỏ mối liên quan giữa tiêu thụ trái cây – rau xanh và nguy cơ cao huyết áp cao, các nhà khoa học Anh đã phân tích số liệu từ 20.926 người trong độ tuổi từ 40 – 79 đã tham gia vào nghiên cứu European Prospective Investigation Into Cancer-Norfolk. Hàm lượng vitamin C (chỉ dẫn cho lượng trái cây và rau xanh “nạp” vào cơ thể) cũng như áp lực động mạch huyết áp ở tất cả những người tham gia đều được đo cẩn thận và ghi chép lại chi tiết.

  Kết quả cho thấy những người có tỉ lệ vitamin C cao nhất, nguy cơ cao huyết áp giảm 22% so với những người có tỉ lệ thấp nhất.

  Các nhà khoa học cũng khuyên với những người huyếp áp cao, lượng vitamin C tối thiểu cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là 2.500 miligrams.

  http://cachchuabenhtaibien.com/

   

Chia sẻ trang này