1. gvsvietnam

  gvsvietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2022
  Bài viết:
  49
  Số điện thoại:
  0982603202

  Toàn Quốc Visa đoàn viên gia đình tại Thụy Sĩ dành cho con mẫu và đám cưới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gvsvietnam, 7 Tháng mười 2022.

  Là một trong những quốc gia phát triển và mang chỉ số an toàn, chỉ số hạnh phúc cao nhất châu Âu, Thụy Sĩ lôi kéo đa số cư dân quốc tế đến làm cho việc, học tập và định cư trong tương lai. 1 Trong các diện định cư rộng rãi nhất là định cư sum họp gia đình. Visa đoàn viên gia đình tại Thụy Sĩ ứng dụng cho trường hợp nào và buộc phải các gì? Hầu hết sẽ được trả lời ngay trong bài viết dưới đây.
  Visa sum họp gia đình tại Thụy Sĩ là gì?
  Visa sum hiệp gia đình tại Thụy Sĩ thuộc visa quốc gia dài hạn (trên 90 ngày). Diện visa này được cấp cho đương đơn muốn tới Thụy Sĩ thuộc hai đội ngũ đối tượng sau:
  đoàn tụ gia đình dành cho con nít mang bác mẹ là công dân Thụy Sĩ hoặc bố mẹ đồng hành là vợ/chồng/bạn đời của 1 công dân Thụy Sĩ.
  sum hiệp gia đình dành cho vợ/chồng/bạn đời của công dân Thụy Sĩ, EU, EEA (visa thành hôn Thụy Sĩ)
  Visa doan vien gia dinh tai Thuy Si danh cho con mau va dam cuoi
  Visa thành hôn Thụy Sĩ hay còn là visa sum họp gia đình tại Thụy Sĩ
  Chuẩn bị hồ sơ visa Thụy Sĩ sum hiệp gia đình
  phần lớn các giấy má được liệt kê dưới đây sẽ phải được thực hiện hoặc dịch thuật với công chứng sang một trong những ngôn ngữ chính thức của Thụy Sĩ (tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý) hoặc tiếng Anh. Đồng thời, mọi thông báo, hồ sơ trong bộ giấy má phải xác thực, chính chủ, ví như xảy ra trường hợp giả mạo, bạn sẽ bị khước từ cấp visa hoặc cấm nhập cảnh vào Thụy Sĩ vĩnh viễn.
  03 tờ khai xin cấp thị thực quốc gia dài hạn cái D, dán ảnh và mang kèm chữ ký hợp lệ của đương đơn (nếu đương đơn dưới 18 tuổi thì đơn này do bác mẹ hoặc người giám hộ không sống tại Thụy Sĩ ký)
  01 ảnh thẻ rời nền trắng, kích thước tương đương ảnh hộ chiếu
  Bản sao và bản gốc hộ chiếu còn hạn chí ít 03 tháng tính trong khoảng ngày nhập cảnh vào Thụy Sĩ và còn ít ra 02 trang trống
  Bản sao hộ chiếu của người nhà sống tại Thụy Sĩ, giả dụ người thân chẳng hề công dân Thụy Sĩ cần xuất trình thêm bản sao giấy phép cư trú tại Thụy Sĩ
  giấy tờ chứng minh quan hệ của đương đơn và công dân ở Thụy Sĩ (trích lục kết hôn nếu như là đoàn viên vợ chồng, trích lục khai sinh nếu như là con chiếc sum họp mang bố mẹ) đã được hợp pháp hóa lãnh sự và với thời hạn ko quá 06 tháng
  giả dụ đương đơn chưa đủ 18 tuổi:
  cha mẹ ko sống tại Thụy Sĩ hoặc người giám hộ cần có mặt lúc nộp giấy tờ, nếu như không thể với mặt thì cần viết giấy đồng ý cho con đi sum họp nước ngoài
  Nộp kèm bản sao hộ chiếu/CCCD của người bố/mẹ không sống tại Thụy Sĩ hoặc của người giám hộ
  giấy má nộp thủ tục
  Sau lúc chuẩn bị xong toàn bộ các giấy tờ theo buộc phải trên, bạn tiến hành đặt lịch hứa ngày nộp thủ tục lên Tổng Lãnh sự quán. Thủ tục xin visa đoàn viên gia đình Thụy Sĩ phải được đặt lịch hứa hẹn trước trên website VFS Global tại link. Sau đấy, đích thân đương đơn sẽ phải đến nộp giấy tờ tại Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ Tp.HCM theo địa chỉ: Tầng 37, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, hai Hải Triều, thị xã 1, Tp.HCM.
  Đương đơn xin visa sum vầy gia đình ở Thụy Sĩ phải trực tiếp tới nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán
  Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ chỉ tiếp nhận giấy tờ xin thị thực Thụy Sĩ đất nước vào những buổi sáng thứ 2 tới thứ 6 diễn ra từ 9h. Bạn nên nhớ kỹ khung giờ này, giảm thiểu đến vào những khuông giờ khác, nếu ko sẽ bị yêu cầu dời lịch hoặc hủy lịch.
  Vì là visa dài hạn nên thời gian xét thông qua visa thành thân Thụy Sĩ (visa sum hiệp gia đình) sẽ lâu hơn so với visa ngắn hạn. Thường nhật, thời gian xét duyệt y giấy tờ xin đoàn viên gia đình trung bình là 03 tháng. Thành ra, bạn cần chú ý bố trí thời gian chuẩn bị và nộp giấy má từ sớm để không bị ảnh hưởng đến thời kì đi Thụy Sĩ theo dự kiến.
  Trên đây là bài viết của visa GVS nhằm giúp Các bạn hiểu rõ hơn về visa sum họp gia đình tại Thụy Sĩ. Nếu như còn bất kỳ nghi vấn nào khác hoặc cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa, hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tương trợ và giải đáp phần lớn nhất. Cảm ơn Anh chị đã dành thời gian theo dõi và đón đọc. Chúc Các bạn 1 ngày đa dạng niềm vui!
  https://visanuocngoai.vn/visa-chau-au/visa-doan-tu-gia-dinh-tai-thuy-si.html
   

Chia sẻ trang này