1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Viêm lộ tuyến cổ tử cung có phải nó sẽ tái phát

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 19 Tháng mười 2015.

  Xói mòn cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ, là một viêm cổ tử cung mãn tính. Xói mòn cổ tử cung sẽ tái phát không? Khả năng tái phát của bệnh là rất nhỏ. Đặc biệt là sau khi tỷ lệ điều trị chữa bệnh thể chất là cao, ít tái phát. Nhưng một số cách chữa sau sự xuất hiện của hiện tượng tái phát.
  Nguyên nhân bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây là để hiểu một số các yếu tố có liên quan về sự tái phát của xói mòn cổ tử cung. Sự tái phát của các yếu tố xói mòn cổ tử cung:

  1. Việc xử lý là không hoàn thành: Khi laser, vật lý trị liệu điện hoặc lò vi sóng và khác sinh lý và người khác, nếu điều trị là hạn chế quá hời hợt hoặc phạm vi, không thể hoàn toàn bị phá hủy mô tổn thương ăn mòn, vì vậy mà các tổn thương còn sót lại, gây tái phát.
  2. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không: khi phá thai, cổ tử cung sẽ bị hư hỏng, nếu phá thai lặp đi lặp lại, nhiều lần bị hư hỏng cổ tử cung, đó là một trong những nguyên nhân của sự xói mòn cổ tử cung tái phát.

  3. cũ: Theo thống kê, phụ nữ 30 tuổi, tỷ lệ tái phát thấp hơn của sự xói mòn cổ tử cung, phụ nữ ở độ tuổi trên 30 là cao hơn tỷ lệ tái phát.

  4. tổn thương nặng hơn: lớn hơn các khu vực xói mòn cổ tử cung, tỷ lệ tái phát cao là cao hơn với sự xói mòn cổ tử cung nhẹ và trung bình của phụ nữ chữa trị tỷ lệ, tỷ lệ tái phát so với cuối, tỷ lệ tái phát cao của sự xói mòn cổ tử cung của phụ nữ.

  5. hoạt động tình dục: trong dân số điều tra dân số, đời sống tình dục nhiều hơn 3-4 lần một tuần, tỷ lệ tái phát khá cao của sự xói mòn cổ tử cung.
  Tham khảo:
  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1
  Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

  6. địa phương ngoại lệ miễn dịch: y học, tinh dịch và quan hệ tình dục vào mỗi đối tác tình dục do vi khuẩn, sẽ đóng vai trò của một hành vi vi phạm cụ thể miễn dịch quan hệ tình dục ngoài hôn nhân hoặc đối tác tình dục quá mức của phụ nữ sẽ dẫn đến cổ tử cung. xói mòn cơ tái phát.

  7. đau khổ từ các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Với việc mở cửa các dòng vốn nước ngoài cũng lây truyền qua đường tình dục bệnh, và bệnh nhân STD tăng qua các năm. Chẳng hạn như bệnh lậu, chlamydia sinh dục, mụn cóc sinh dục, các tác nhân gây bệnh có thể xâm nhập vào các tế bào biểu mô cổ tử cung, gây viêm cổ tử cung, dẫn tới xói mòn cổ tử cung.
   

Chia sẻ trang này