1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Viêm lộ tuyến có dễ bị lây không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 23 Tháng mười hai 2015.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ, nhiều phụ nữ lo ngại về căn bệnh sẽ được truyền đến chồng, ảnh hưởng đến tình cảm giữa vợ và chồng. Vì vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được truyền đến người đàn ông đó? Bệnh xảy ra viêm lộ tuyến cổ tử cung nữ duy nhất, nó không thuộc về các bệnh truyền nhiễm. Trong thực tế, trong nhiều trường hợp bệnh được gây ra do các nam.

  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  1, làm sạch quá mức: Một số phụ nữ rất cụ thể về vệ sinh, nhưng lại thiếu những kiến thức cần thiết, thường xuyên với nồng độ khử trùng chất lỏng rửa am dao, phản tác dụng. Bởi vì làm như vậy sẽ không chỉ ảnh hưởng sự phát triển của hệ thực vật am dao bình thường để ức chế hoạt động của vi khuẩn giảm, cũng có thể gây ra mức độ thiệt hại biểu mô cổ tử cung, mà cuối cùng viêm lộ tuyến khác nhau.


  2, đời sống tình dục quá sớm, quá nhiều đối tác tình dục: nhiều đối tác tình dục, cường độ tình dục là quá lớn (hơn 4 lần một tuần), đời sống tình dục kỳ kinh nguyệt, nhưng cũng không thể bỏ qua vì viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  3, phá thai lặp đi lặp lại: phá thai lặp đi lặp lại có thể gây ra mức độ khác nhau của chấn thương cổ tử cung, tạo cho vi khuẩn có cơ hội, dẫn đến viêm cổ tử cung. Bởi vì các kích thích viêm, tiết địa phương tăng cổ tử cung dài đắm mình trong dịch tiết viêm có thể gây ra xói mòn.

  Xem thêm: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

  4, đời sống tình dục bẩn: quan hệ tình dục, am dao trong một trạng thái tương đối "mở". Khi cuộc sống có một số liên lạc trực tiếp với dương vật và cổ tử cung, nếu người đàn ông không chú ý đến sức khỏe tình dục, vi khuẩn có thể được trực tiếp vào am dao, nhiễm trùng cổ tử cung.

  Người nhắc nhở: Nếu bạn không chú ý đến sức khỏe tình dục, các vi khuẩn trực tiếp vào am dao, nhiễm trùng cổ tử cung, vì vậy phụ nữ phải đặc biệt chú ý để làm sạch bộ phận sinh dục của họ và vệ sinh cá nhân, điều này có thể làm giảm nguy cơ bệnh tật.
   

Chia sẻ trang này