1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Viêm cổ tử cung nguyên nhân do người nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 8 Tháng mười 2015.

  Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thông thường nhất, nhưng nhiều người thiếu nhận thức về căn bệnh này, mà đối với cuộc sống của phụ nữ đã mang lại tác động rất lớn. Vì vậy, viêm cổ tử cung là do người đàn ông làm gì? Đối với vấn đề này, nói chung, nó là điều này có thể, bởi vì hầu hết các viêm cổ tử cung là do nhiễm tình dục không hợp vệ sinh và tình dục.

  Viêm cổ tử cung nhất thói quen phá thai, sinh con và phá thai và như vậy có thể làm hỏng cổ tử cung, dẫn đến sự hình thành của cuộc xâm lược do vi khuẩn và viêm, nhiễm trùng hoặc do vi khuẩn sinh mủ trực tiếp, hoặc nồng độ cao của các giải pháp có tính axit hoặc kiềm rửa âm dao hoặc các vị trí hoặc các đối tượng nước ngoài trái bên trong âm dao gây ra nhiễm trùng. Viêm cổ tử cung mãn tính hơn khi sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật chấn thương cổ tử cung, tác nhân gây bệnh xâm nhập và lây nhiễm.

  Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không Một biểu hiện của phì đại cổ tử cung và u nang tuyến là một viêm cổ tử cung mãn tính thường gặp, phì đại cổ tử cung và u nang tuyến có thể đứng một mình, nhưng cũng có thể xảy ra đồng thời. Các cựu đề cập đến sự gia tăng của khối lượng của cổ tử cung, mà là do các nguyên nhân khác nhau chốt mở của tuyến, sự duy trì tuyến giáp tiết và sự hình thành các u nang.
  Tham khảo:
  Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền
  Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt
  Người phụ nữ có cổ tử cung mãn tính chú ý! Không còn giống như trước không quan trọng, bạn phải chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính mình! Một số người vì thường chú ý đến sức khỏe, một số quan hệ tình dục quá, một số chi tiết vì điều này gây ra một cổ tử cung sẩy thai. Trong ngắn hạn, một người bạn gái chú ý đến công tác phòng chống cuộc sống hàng ngày trong các kích thích có hại bên ngoài, tránh thai tích cực để tránh phá thai, một số phụ nữ bị viêm cổ tử cung mãn tính khởi đầu của kinh nguyệt sóc chu đáo và chăm sóc ban ngày và không gây ra sự chú ý đặc biệt.

  Ngoài ra, viêm cổ tử cung mãn tính cũng chú ý đến những điểm sau đây:
  1, để đảm bảo nghỉ ngơi, ăn nhiều trái cây và rau quả và thức ăn nhẹ.
  2, chú ý đến sức khỏe và âm hộ sạch sẽ trong khi hành kinh, phòng chống viêm.
  3, chú ý đến việc sản xuất các vệ sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.
  4, trong điều trị viêm cổ tử cung mãn tính sau hai hoặc ba ngày, dịch tiết âm đao ra máu nhiều hơn hoặc xả nước màu vàng. Như vậy, trong ngày hoặc trong bông băng vệ sinh đầy đủ, và sự cần thiết phải thường xuyên thay đổi đệm mới. Ngoài ra với nước ấm để làm sạch âm hộ, sớm hay muộn mỗi lần.
  5, tốt nhất là để mặc đồ lót bông toàn bộ, và để rửa thường xuyên để giữ cho âm hộ sạch sẽ.
  6, cấm quan hệ tình dục 1-2 tháng, bởi vì việc điều trị cổ tử cung, các lớp bề mặt của bệnh ghẻ viêm rơi ra, một tổ chức mới phát triển chậm trong quá trình sửa chữa các mô, nếu quan hệ tình dục, sẽ làm cho vết thương cổ tử cung mới mặc thậm chí chảy máu, ảnh hưởng đến hiệu quả.
  Cho dù nam hay bạn nữ phải chú ý, trong đời sống tình dục của sức khỏe, nếu có bạn bè viêm cổ tử cung, hãy nhớ đến bệnh viện để điều trị càng sớm càng tốt, có trách nhiệm cho bạn và gia đình của bạn.
   
 2. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  Nguy hiểm quá, chị em cản thận nhé.
   

Chia sẻ trang này