1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Viêm cổ tử cung chặt chẽ với chảy máu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 21 Tháng mười hai 2015.

  Các triệu chứng điển hình nhất là bất thường ở âm hộ viêm cổ tử cung. Bệnh nhân có mủ cấp tính ở âm hộ viêm cổ tử cung, kèm theo đau bụng và thắt lưng cùng, đi tiểu thường xuyên, cấp bách, khó tiểu và kích thích bàng quang tiết niệu khác.

  Viêm cổ tử cung mãn tính xả chất nhầy màu trắng giống như sữa âm dao. Đôi khi thấm với dịch tiết âm dao máu, hơn xảy ra trong khi quan hệ tình dục.

  1, từ ống niêm mạc polyp cổ tử cung kết cấu mềm mại, màu đỏ cảm ứng mỏng manh hơn sáng đến chảy máu. Khi kết quả của các bệnh phụ khoa khác khám phụ khoa có thể được tìm thấy.

  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không: gây tăng tiết dịch âm dao, chảy máu liên lạc hoặc tiết dịch âm dao có máu. Sau khi cuộc sống tình dục hoặc phân cứng, một lượng nhỏ chảy máu có thể xảy ra, tương tự như ung thư cổ tử cung sớm.

  2, trong viêm tiết cổ tử cung đã xuất viện hơn, ngâm quanh cổ tử cung, miệng biểu mô, mất năng lượng, sự hình thành các vết loét, trở thành xung quanh cổ tử cung, niêm mạc miệng lâm sàng kiểm tra trực quan của hạt và thường thấy với một sáng bóng các khu vực màu đỏ.

  Tham khảo: Viêm cổ tử cung nên uống thuốc gì


  3, nếu phá thai, sinh nở, phá thai xảy ra khi những giọt nước mắt thư cổ tử cung, nếu không kịp thời phẫu thuật sửa chữa, co mô sẹo trong tương lai, làm cho lộn cổ tử cung. Nếu việc sáp nhập và sự hình thành của nhiễm viêm cổ tử cung mãn tính, tiết dịch âm dao là có mủ, khối lượng cũng tăng lên, xúc chảy máu có thể cũng xảy ra.
   

Chia sẻ trang này