1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn

  Cần Thơ Viêm bàng quang mãn tính và cách chữa trị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NMCdsds, 30 Tháng năm 2016.

  bàng quang là bộ phận của hệ bài xuất , có nhiệm vụ chứa nước tiểu để thải ra ngoài nên rất dễ có thể bị nhiễm virus . Viêm bọng đái bởi vì vi trùng từ niệu đạo xâm nhập vào. vi trùng phần lớn gây viêm bàng quang là vi khuẩn E.coli xâm nhập ngược vào niệu đạo và lên bàng quang gây bệnh. Viêm bàng quang được phân thành 2 cấp Đây là viêm bọng đái cấp tính và viêm bọng đái mãn tính.

  Viem bang quang man tinh va cach chua tri

  Viêm bàng quang mãn tính là giai đoạn sau của viêm bàng quang cấp tính. thời điểm bị mắc viêm bàng quang ở giai đoạn đầu sẽ được gọi là cấp tính. Đây là thời đoạn dễ chữa trị dứt điểm hơn, giả dụ không chữa trị chiệt để hoặc nỗ lực tình không trị ở giai đoạn này bệnh sẽ chuyển sang thời đoạn mãn tính. Chính điều này sẽ gây khó khăn cho việc chữa trị bởi viêm bàng quang mãn tính rất khó khăn và phức tạp , nan giải hơn rất không ít so với giai đoạn cấp tính.

  triệu chứng của viêm bàng quang mãn tính

  Về căn bản biểu hiện của viêm bàng quang mãn tính giống với biểu hiện của viêm bàng quang cấp tính nhưng dấu hiệu dấu hiệu nặng hơn. một số dấu hiệu của viêm bàng quang mãn tính Đó là :

  - Có cảm giác muốn đi tiểu không ít lần.

  - đi tiểu nóng rát, rát buốt, tiểu rắt.

  - Trong nước tiểu tạo thành máu.

  - Có biểu hiện đau lưng, đau vùng chậu, đau bụng dưới.

  - Có triệu chứng sốt nhẹ.

  phương thức chữa trị viêm bọng đái mãn tính

  Việc điều trị viêm bàng quang mãn tính rất phức tạp và khó khăn vì bệnh đã chuyển vào giai đoạn mãn tính. Muốn trị khỏi bệnh đòi hỏi bệnh nhân phải có lòng quyết tâm và bền chí mới khỏi được bệnh.

  - thời gian bị viêm bàng quang bạn nên uống lắm nước để tạo môi trường đào thải chất cạn bã.

  - Không sử dụng các chất kích thích như café, rượu bia, một vài chất gây nghiện.

  - làm giảm ăn cay, nóng, hay quá mặn.

  - vệ sinh sạch sẽ những cơ quan cần thiết , đặc biệt là nơi vi khuẩn dễ xâm nhập như hậu môn, một số bộ phận sinh dục nam nữ .

  - hoàn toàn không được nhịn đi đái .

  Việc trước tiên giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả Đó là việc nhận thấy bệnh sớm, việc này có ý nghĩa quan trọng trong liệu pháp điều trị . khi biết rõ tình trạng bệnh, nếu còn ở giai đoạn cấp tính sẽ trị kịp thời chiệt để luôn.

  Viem bang quang man tinh nếu như không được chữa trị kịp thời có thể gây tác hại nguy hại như viêm thận, suy thận. Chính bởi vì vậy việc trị sớm là khôn cùng cần thiết .
   

Chia sẻ trang này