1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Video quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 12 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  333333333
  Giá khuyến mãi:
  3333
  Nỗi lo lắng lớn nhất đối với chị em sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng hơn so với mức bình thường. May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng phục hồi cấu trúc và chức năng vùng kín, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

  Video quy trinh tham my tang sinh mon

  Đối với những phụ nữ sinh nở nhiều lần và liên tiếp, tình trạng chung thường gặp sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng ra, không còn khả năng đàn hồi khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng trở nên nhạt nhẽo, không còn hứng thú. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên trong một khoảng thời gian dài sẽ gây tâm lý căng thẳng cho cả người chồng và người vợ, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Vì lý do trên, chị em sau khi sinh con nếu muốn hâm nóng lại tình yêu thì nên lựa chọn tới giải pháp may thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh.

  May thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh chống chỉ định với các trường hợp sau:

  – Phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai

  – Bộ phận sinh dục bị nhiễm khuẩn, nấm….

  – Phụ nữ mắc các bệnh mãn tính: tim mạch, đái tháo đường, lao….

  – Bất thường về tâm lý.
  >>> Video quy trình Video quy trinh tham my tang sinh monthẩm mỹ tầng sinh môn

  Kỹ thuật thực hiện may thẩm mỹ vùng kínphụ nữ sau khi sinh như thế nào?
  May thẩm mỹ vùng kín là tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành may làm 3 lớp đó là lớp thành âm đạo, lớp cơ tầng sinh môn và lớp da. Lớp ngoài cùng được bác sỹ may bằng chỉ tự tiêu nên đảm bảo không bị chồng mép, không so le và không còn khoảng trống giữa các lớp và đảm bảo giữ nguyên cảm giác sinh lý của bộ phận sinh dục.

  Thời gian tiến hành may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh khoảng bao lâu?
  Thời gian thực hiện phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh kéo dài từ 30 – 60 phút, tùy thuộc vào mức độ cần can thiệp. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống thường nhật mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  >>> 5 bước Video quy trinh tham my tang sinh montân trang vùng kín --- An Toàn

  May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh có cần phải chú ý gì không?
  – Sau khi may thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh, bạn cần phải kiêng quan hệ vợ chồng trong một tháng, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh nở.

  – Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

  >>> MẸO Video quy trinh tham my tang sinh monLàm hồng vùng kín
   

Chia sẻ trang này