1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc VIDEO HOT tạo hình thẩm mỹ vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 10 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  3333333
  Giá khuyến mãi:
  3
  2 lần vượt cạn liên tiếp nhau khiến vùng kín của tôi xuống cấp trầm trọng dù tôi mới ngoài 30. Dạo này thấy chồng hờ hững tôi cũng mặc cảm lắm nên đang có ý định đi may thẩm mỹ vùng kín. Bác sĩ cho tôi hỏi: giá may thẩm mỹ vùng kín bên mình là bao nhiêu và thực hiện sau bao lâu thì được quan hệ trở lại? Cảm ơn bác sĩ!

  >>> VIDEO HOT VIDEO HOT tao hinh tham my vung kintạo hình thẩm mỹ vùng kín

  phẫu thuật tạo hình vùng kín được nhiều người lựa chọn?
  Trẻ hóa âm đạo, phục hồi chức năng sinh lý
  Phẫu thuật tạo hình vùng kín là kỹ thuật tiên tiến giúp thu hẹp, trẻ hóa những vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ vùng âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc, phục hồi co giãn của thành âm đạo kết hợp với nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, thu nhỏ môi lớn, môi bé, loại bỏ mô da lỏng lẻo xung quanh làm căng mọng da niêm mạc đảm bảo tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng sinh lý.

  VIDEO HOT tao hinh tham my vung kin

  Không đau, không để lại sẹo
  Phẫu thuật tạo hình vùng kín là tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn ( do được gây tê), các bước thực hiện nhẹ nhàng tác động tới vùng da điều trị, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

  Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Phẫu thuật tạo hình vùng kín được thực hiện khá nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 30-40 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  >>> LỜI KHUYÊN VIDEO HOT tao hinh tham my vung kincó nên may thẩm mỹ vùng kín

  May thẩm mỹ vùng kín là gì?
  May thẩm mỹ vùng kín (hay còn gọi là kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín) là thủ thuật đơn giản nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng thẩm mỹ và sinh lý của vùng kín.

  Với mục đích thu gọn tối đa đường kính âm đạo, tăng độ đàn hồi, co giãn âm đạo, kỹ thuật tạo hình thu hẹp vùng kín cho phép khắc phục tối đa khiếm khuyết vùng kín bị tổn thương, lão hóa theo thời gian hay do vấn đề sinh nở như của bạn.

  >>> MẸO VIDEO HOT tao hinh tham my vung kinLàm hồng vùng kín
   

Chia sẻ trang này