1. minhhang278

  minhhang278Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  20

  Hà nội Vị trí hành chính văn phòng - Công việc nhàn rỗi trong DN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhhang278, 25 Tháng mười hai 2015.

  Nghề quản lý hành chính ở Việt Nam đang rất thiếu nhân lực nhưng việc đào tạo nghề ngày cũng như việcđào tạo quản trị công tylại rất thiếu chiều sâu và nặng về lý thuyết. Vì thế, những người làm quản lý hành chính tại Việt Nam thường thiếu chuyên nghiệp và không có cơ hội tiến xa trong nghề nghiệp. Nếu bạn muốn là một người quản lý hành chính chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao. Hãy đến vớikhóa học Quản lý hành chínhvăn phòngcủa VNNP.

  Với một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, VNNP tự tin rằng sẽ cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất của nghề quản lý hành chính. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những người quản lý hành chính chuyên nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có thể đảm nhận được tất cả các công việc khác nhau trong phòng hành chính nhân sự. Đồng thời có thể điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể. Nếu bạn thực sự chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể tham mưu cho ban giám đốc về các nội quy và các hoạt động của công ty.

  Cơ hội về một trong những nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam hiện nay đang trong tầm tay bạn. Một công việc ổn định, mức lương cao và vị thế lớn đang trong tầm tay bạn. Hãy nắm bắt lấy nó bằng cách tham gia một khóa học hành chính của VNNP. Hãy cho bản thân một cơ hội, hãy biến mình thành một nhàquản lý hành chínhchuyên nghiệp. Chúng tôi chờ đợi và chào đón bạn.


  Giới thiệu khóa học

  · Đối tượng: Sinh viên hành chính nhân sự; Những người học chuyên nghành khác nhưng yêu thích công việc nhân viên hành chính văn phòng; Các nhà quản lý.

  · Thời lượng: 10 buổi (đào tạo tới khi thành nghề).

  · Thời gian học: Tùy theo học viên đăng kí vào các buổi sáng, chiều, tối (Gồm cả ngày CN).

  Phương pháp đào tạo:

  · Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc của từng vị trí nhân viên hành chính văn phòng trong phòng hành chính. Đào tạo kinh nghiệm: Kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh trong DN thực tế.

  · Học viên tự xây dựng quy chế quản lý hành chính cho mô hình hoạt động của đơn vị đang phụ trách

  Kết quả đạt được sau khóa học:

  · Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng hành chính chuyên nghiệp.

  · Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng hành chính; Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.

  · Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế, các hoạt động quản lý hành chính của các phòng ban và cho toàn công ty.

  · Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng thay Ban giám đốc.

  Quyền lợi sau khóa học:

  · Học viên được cấp: Chứng chỉ bồi dưỡng Nghề quản lý hành chính chuyên nghiệp của VNNP.

  · Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP - Hoặc thông qua hệ thống tổng đài: 1900.9468


  Cam kết tại VNNP

  Bạn không tin tưởng=> VNNP tạo cơ hội học thử.

  Bạn học rồi nhưng chưa thành nghề=> VNNP sẽ đào tạo lại.

  Bạn học xong nhưng không làm được việc => VNNP sẽ hoàn trả học phí.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM

  Ms Hằng – Phòng đào tạo

  ĐC: Nhà G3-G4 làng Quốc tế Thăng Long, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

  Số hotline :0904884911

  Mail: phongdaotao5vnnp@gmail.com
   

Chia sẻ trang này