1. phamthanhthao

  phamthanhthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  173

  Tỉnh thành khác Vì sao thị trường đất nền Long Thành đang rất sôi động

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phamthanhthao, 13 Tháng sáu 2019.

  Long Thành, Nhơn Trạch đón nhận nguồn tiền lớn từ các nhà đầu tư bất động sản

  Trong quý 1 năm 2019, thị trường bất động sản Đồng Nai bỗng nhiên thay đổi thay đổi nhanh chóng, nhộn nhịp hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước. Những nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông của khu vực. Điểm nóng nhất phải kể đến là đất nền Long Thành và nhà phố Nhơn Trạch.
  >> Xem thêm: căn hộ mini 9x quận 7
  Đất nền, nhà phố Nhơn trạch trở nên đắt giá nhờ có vị trí thuận lợi
  Nhơn Trạch có vị trí nằm ở vùng giáp ranh quận 9, khu vực đang được quy hoạch để triển khai các dự án về cơ sở hạ tầng, đường giao thông. Điều này đã khiến Nhơn Trạch trở thành điểm thu hút các dự án có tiềm năng lớn.

  Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại, phân khúc đất nền có số lượng tiêu thụ thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự. Tuy nhiên, cả hai phân khúc này đều đã gia tăng cả về diện tích và mức giá bình quân. Nhà phố, đất nền là kênh lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản.
  Vi sao thi truong dat nen Long Thanh dang rat soi dong
  Đất nền, nhà phố Nhơn trạch trở nên đắt giá nhờ có vị trí thuận lợi

  Theo thống kê, Nhơn Trạch là vùng đứng thứ 2 về mức tăng giá của bất động sản. Nhìn chung, mức giá giao động trong khoảng từ 7 đến 12 triệu đồng. Mức tăng này cao hơn 17% so với mức giá của quý cuối cùng năm 2018. Nhờ việc liền kề với quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, mức tăng này là điều hiển nhiên dễ dàng giải thích.
  >> chung cư mini 9x quận 7
  Cũng theo quy hoạch chung của khu vực, trong vòng một vài năm tới, Nhơn Trạch sẽ được xây dựng thành khu đô thị cảng kết hợp với công nghiệp. Là vùng vệ tinh sầm uất bên cạnh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  Cơ sở hạ tầng khu vực Nhơn Trạch đang được xây dựng hoàn thiện, hệ thống đường giao thông cũng được kéo dài hơn. Từ Nhơn Trạch người dân có thể dễ dàng đi lại các địa phương khác một cách nhanh chóng nhờ cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện.
  Đất nền Long Thành sốt giá khiến thị trường bất động sản Đồng Nai nhộn nhịp
  Cũng giống như Nhơn Trạch, Long Thành cũng là một trong những điểm nóng của khu vực. Kể từ khi dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức được triển khai xây dựng. Long Thành trở thành khu vực “hot”” nhất miền nam về thị trường bất động sản. Giá đất nền Long Thành tăng từ 30 đến 40%, có khu vực lên tới 50% so với giai đoạn trước. Điều này là dễ hiểu. Bởi, sau khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, các nhu cầu về dịch vụ hậu cần, khách sạn, nhà nghỉ, khu mua sắm thương mại, dịch vụ ăn uống theo đó tăng lên. Một khi nhu cầu dịch vụ tăng, kinh tế sẽ phát triển.
  Vi sao thi truong dat nen Long Thanh dang rat soi dong
  Đất nền Long Thành sốt giá khiến thị trường bất động sản Đồng Nai nhộn nhịp

  Khu vực sốt nhất hiện nay là đất xung quanh sân bay, các chủ đầu tư đang muốn nhắm đến mục tiêu xây dựng các căn hộ nhà phố, các khu nhà cho thuê, mặt hàng cho thuê, các khu lưu trí tiện ích. Với việc đón đầu khoảng 100 nghìn lượt khách mỗi năm, mục tiêu trên hoàn toàn có thể thành hiện thực.

  Như vậy, có thể nói đất nền Long Thành, nhà phố Nhơn Trạch là mỏ vàng cho các nhà đầu tư có nhu cầu khai thác về lĩnh vực thương mại và dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này