1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Vì sao nên sử dụng máy chạy bộ tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 8 Tháng tám 2016.

  Có thể bạn đang có một chiếc máy chạy bộ điện hay dự kiến mua nó? Vậy vì sao ban nên dùng máy chạy bộ điện ? Máy chạy bộ điện là thiết bị rèn luyện nổi danh nhất và được dùng nhiều nhất cho việc rèn luyện tim mạch (cardiovascular exercise). Có máy chạy bộ điện trong nhà, bạn sẽ có được nhiều bài tập khác nhau trên cùng một máy, và tùy vào việc bạn quyết định sẽ sử dụng máy chạy bộ điện, nó sẽ giúp bạn giảm cân, làm săn chắc cơ thể , hay tăng cường chức năng tim mạch. Sau đây là các lý do bạn nên chọn máy chạy bộ làm thiết bị tập thể dục tại nhà:

  Vi sao nen su dung may chay bo tai nha


  - Giúp người chạy an toàn. Trong một số trường hợp, người tập bị yếu tay (chân), cần bình phục vật lý trị liệu, hay người cao tuổi…, thì máy chạy bộ trong nhà là một biện pháp tuyệt vời. Mặt khác với mặt đường cứng và không có tay vịn, thì máy chạy bộ điện với những bộ chống shock và tay vịn sẽ là thiết bị tuyệt vời cho các bạn muốn tập vật lý trị liệu và người lớn tuổi muốn tập thể dục.

  - Có thể kiểm soát các tham số đi/chạy bộ dễ dàng. Bạn đang trong một chế độ tăng/giảm cân? Bạn muốn biết mình đã đi được bao xa, bao lâu, nhịp tim trung bình, tốc độ chạy?… Tất cả các thông số trên đều được hiển thị đầy đủ với máy chạy bộ điện. Cũng tính năng này, người tập có thể kiểm soát hoàn toàn các tham số tập như ấn định quãng đường đi, hay thời điểm , tốc độ, độ dốc… một cách dễ dàng qua màn hình điều chỉnh.


  Vi sao nen su dung may chay bo tai nha


  - Chương trình chạy đa dạng, với thiết bị giải trí giúp. Với hầu hết các loại máy chạy bộ điện ngày nay , chúng ta dễ dàng chọn lọc một chương trình chạy thích hợp được lập trình sẵn, như chương trình chuyên cho giảm cân, luyện tim mạch, luyện sức bền… Ứng với mỗi chương trình tập, sẽ có sự điều chỉnh tốc độ, độ dốc khác nhau được lập trình sẵn trong máy, giúp người tập tăng cảm giác chạy, và đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả thông qua các tham số lập trình chính xác .

  - Làm được nhiều việc cùng lúc. Một lý do khá buồn cười khi tập thể thao, nhưng vẫn là sự thật ! Bạn có thể trông nhà, xem tivi, để mắt đến bọn trẻ…, trong khi vẫn tập thể dục bình thường . Những hiệu quả và ích lợi từ máy chạy bộ điện đã được chứng minh, sử dụng và phổ thông rộng rãi. Việc chọn một chiếc may chay bo điện để tập thể dục cho sức khỏe của bạn và người nhà trong gia đình là cần thiết , khi mà nhịp sống bận rộn và làn xe cộ đông đúc là trở ngại lớn khi nghĩ suy đến những phòng tập đông người, xa chỗ ở và tốn thời gian vận chuyển … Với việc mua một chiếc máy chạy bộ điện đặt trong nhà, ắt hẳn bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi mang lại!
   

Chia sẻ trang này