1. mapushop

  mapushopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  66
  Số điện thoại:
  934599533

  HCM Vì sao giá linh kiện sửa chữa điện thoại luôn thay đổi

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi mapushop, 10 Tháng tám 2016.

  Chắc hẳn có một số bạn luôn tự hỏi vì sao dòng điện thoại của mình cũng không phải là cao cấp là bao nhiêu mà lại có cái giá sửa chữa trên trời thậm chí ngang ngửa mua một chiếc máy cũ đời đó. Ngược lại những dòng điện thoại đời cao như samsung, iphone… lại có giá sửa chữa thay thế linh kiện có khi lại rẻ hơn.

  Thực gia mà nói hiện nay nguồn linh kiện dồi dào nhất phải kể đến đó là iphone và chi phí thay của nó cũng khá là hợp lý. Đối với vấn đề giá sua dien thoai luôn thay đổi là do trong quá trình sửa dụng một số dòng điện thoại nhà cung cấp sản xuất rất ít linh kiện hoặc dòng máy đó sản xuất không nhiều cho lên chi phí thay thế linh kiện sẽ rất đắt, thậm chí không có đồ thay.

  Điển hình là những dòng máy samsung nắp gập nắp trượt thời xưa, nếu như vô tình bạn làm đứt cáp màn hình hoặc vỡ cảm ứng thì chi phí để thay cũng cực kỳ rẻ nhưng khổ nỗi là đồ để thay cực khan hiếm cho lên chuyện thay man hinh , thay cam ung cho một số dòng máy thời đó rất đắt và không thể kiếm nổi linh kiện.

  Còn hiện tại khi mà các dòng điện thoại mới bán trên thị trường thì nguồn linh kiện mà nhà sản xuất làm ra chưa kịp cung cấp ra cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại cho lên giá cả sửa chữa đôi khi cũng cao hơn. Sau một thời gian thì nó lại rẻ, đến một ngưỡng nào đó nó lại đắt thậm chi linh kiện thay thế sẽ không phải là mới 100% mà là lấy từ những máy cũ sang.

  Trên đây là nguyên nhân lý giải vì sao giá linh kiện để sửa chữa điện thoại luôn thay đổi và không bao giờ đứng nguyên 1 giá.

  Didongxachtay.Com chúng tôi cũng đã niêm yết bảng báo giá thay cảm ứng, thay mặt kính tất cả các dòng điện thoại hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây . Do số lượng các dòng điện thoại là lớn lên chúng tôi không thê update sửa đổi giá cả thay thế sửa chữa liên tục được. Do đó có thể khi quý khách hàng xem và tham khảo, có thể giá sẽ cao hơn hiện tại.

  Vì vậy để đảm bảo báo đúng giá, quý khách hàng hay liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua số điện thoại 0942.813.942 nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ, giải đáp và báo giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

  Didongxachtay.Com cam kết đem đến chất lượng sua chua dt , thay thế tốt nhất cho quý khách hàng, cam kết 100% linh kiện thay thế chính hãng. Giá cả rẻ nhất HCM , bảo hành sau sửa lâu nhất. Chúng tôi luônluôn mong muốn hướng đến là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín số 1 tại TP.HCM và đem đến những dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này