1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  79
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Vì sao có hiện tượng bóng mờ trên màn hình Galaxy S8?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 7 Tháng ba 2018.

  Đã có khá nhiều người sử dụng phản ánh màn hình Galaxy S8 xuất hiện tình trạng bóng mờ. Vậy nguyên nhân là do đâu? Hãy mình tìm hiểu nhé.
  Tình Trạng bóng mờ trên Galaxy S8 là gì?
  Tình trạng này trên Galaxy S8 vô cùng dễ nhận biết, khi trên màn hình thiết bị xuất hiện các vệt mờ màu đen hiển thị những hình ảnh tĩnh hay chữ được lưu lại trên tấm nền của màn hình.
  Các loại màn hình sử dụng bóng đèn phốt-pho để thắp sáng các pixel màu như màn hình CRT, LCD, OLED hay AMOLED đều bị phải tình trạng này. Và hiển nhiên, vì Samsung Galaxy S8 cũng dùng màn hình AMOLED vậy nên không thể tránh khỏi trường hợp việc bị dính phải bóng mờ.
  Vi sao co hien tuong bong mo tren man hinh Galaxy S8
  Vậy nguyên nhân mà xảy ra hiện tượng bóng mờ trên Samsung S8 ?
  Với những loại màn hình điện tử dựa trên các bóng phốt-pho để thắp sáng thì các pixel nhằm hiển thị màu sắc quá lâu sẽ gây ra tình trạng mất sáng cho những bóng đèn đó. Tức là khi sáng lên, những chiếc bóng đèn đã bị sử dụng quá lâu để hiển thị một hình ảnh tĩnh nào đó sẽ sáng yếu hơn các bóng còn lại. Vậy nên, dẫn đến việc tấm nền màn hình bị ám đen với hình dạng tương tự như hình ảnh tĩnh trước đó.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  Hướng giải quyết cho màn hình bóng mờ của Galaxy S8
  Có nhiều phương pháp để giúp giải quyết vấn đề màn hình bị ám đen trên Samsung S8. Đầu tiên, quý khách có thể thử đổi hình nền Wallpaper thành các hình ảnh chỉ một màu, không có bất kì hình ảnh lạ nào khác. Điều này sẽ tạo sự đồng nhất cho các pixel bên dưới tấm nền màn hình. Chúng sẽ không phải hiển thị nhiều hơn khu vực còn lại, vì vậy mà tránh được hiện tượng ám đen.
  phương thức thứ 2 là bạn đọc có thể chuyển sang chế độ tự động xoay màn hình cho thiết bị. Nhưng việc luân chuyển màn hình như thế này sẽ giúp tấm nền màn hình đồng đều hơn, tránh được hiện tượng bóng mờ trên màn hình Samsung Galaxy S8.
  Một số phương thức khá, bạn đọc có thể dùng như giảm thiểu mở màn hình liên tục quá lâu. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được tình trang bóng mờ màn hình mà nó còn giúp quý khách tiết kiệm pin kha khá cho máy.
  Cài đặt màn hình tự động khóa sau 30 giây, thậm chí là 15 giây quý khách nhé.
  Kết luận
  Tình trạng bóng mờ trên màn hình điện thoại Galaxy S8 không có gì phải quá lo lắng cả. Đây là một trong những hiện tượng hết sức “tự nhiên” của màn hình AMOLED nói riêng và các loại màn hình sử dụng đèn phốt-pho nói chung. Vậy nên, người sử dụng không có cần phải quá lo lắng khi thiết bị bị của mình gặp phải tình trạng này.
   

Chia sẻ trang này