1. daianevent

  daianeventMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  7

  Vệt nắng cuối ngày

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi daianevent, 14 Tháng mười một 2013.

  Ngày cuối hạ chẳng hề chói chang, chỉ đủ để lưu lại những vệt nắng vàng trên góc hành lang thưa người hay trên những chiếc váy suông bồng bềnh của cô bạn Trâm Anh.

  Váy suông và mùa hè 2013, chẳng khó để tìm thấy sự liên kết giữa 2 định nghĩa này bởi gần như suốt 3 tháng qua, hình ảnh những tà váy suông bay thướt tha bồng bềnh trên từng góc phố hè đã trở nên quá thân thuộc đối với chúng ta. Tuy suông nhưng lại chẳng xuề xòe hay luộm thuộm, váy suông tôn kín đáo nét đẹp nữ tính tươi trẻ của các cô nàng xinh xắn. Mỗi bước di chuyển của đôi chân đều vô tình làm cho tà váy đung đưa duyên dáng.


  Chúng ta cũng đã đi quá nửa mùa hè, cái nóng không còn quá khắc nghiệt, cái nắng cũng chẳng còn gay gắt, thế nhưng váy suông vẫn luôn đồng hành và được các cô nàng đam mê thời trang yêu thích tột cùng. Cái nắng vàng dịu dịu của ngày cuối hè, chỉ đủ để lưu lại những vệt nắng vàng trên góc hành lang thưa hay những chiếc váy suông bồng bềnh của cô bạn Trâm Anh. Dù là đơn sắc hay họa tiết, những chiếc váy suông vẫn là yếu tố cần và đủ để vẻ đẹp của các cô nàng trở nên tinh tế hơn.

  View attachment 555View attachment 556View attachment 557View attachment 558View attachment 559
   

Chia sẻ trang này