1. elkuntran68

  elkuntran68Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  4

  Toàn Quốc Veneer gỗ walnut rất sang trọng cho văn phòng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi elkuntran68, 10 Tháng mười hai 2016.

  Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Công Ty Lai Trần và Woodlink Furniture từ Malaysia nhằm tăng cường phát triển xuất khẩu giữa hai nước từ nguồn nguyên liệu đến sản phẩm đồ gỗ nội thất.
  Veneer go walnut rat sang trong cho van phong

  Woodlink Furniture nhà sản xuất đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp van mdf hàng đầu Đông Nam Á, với các sản phẩm đồ gỗ rất chất lượng cung ứng cho nhiều khách sạn, chung cư cao tầng tại thị trường Việt Nam.Được thành lập vào năm 1984, Woodlink đã có 28 kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ nội thất công nghiệp .

  Nhà máy Woodlink có trụ sở ở Banting, Malaysia được trang bị máy móc chế biến gỗ tốt nhất nhập từ các nước Đức, máy khoan CNC Ý . Các sản phẩm đồ nội thất Woodlink được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới - Australia & New Zealand, một số nước châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.
  Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ thắc mắc về công ty của chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi. Một số sản phẩm giá ván mdf có thể được tìm thấy trên trang web công ty. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, bộ phận xuất nhập khẩu của chúng tôi có thể liên lạc từ thông tin để lại trên trang web.
   

Chia sẻ trang này