1. hiennhan12

  hiennhan12Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Váy dài và váy hoàn hảo dành cho phụ nữ trên 40 tuổi

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi hiennhan12, 25 Tháng mười hai 2017.

  Giá bán:
  1
  Giá khuyến mãi:
  1
  Hãy nói về váy ngày hôm nay. Đạt được chiều dài váy phải, nhưng cũng phù hợp và hình dạng, có thể làm cho tất cả sự khác biệt giữa nhìn tuyệt vời hoặc nhìn frumpy giữa tuổi trẻ và hông hoặc một lady cũ.Mặc đẹp khi bước sang tuổi 40. Một chiếc váy dài mà sẽ luôn tỏa sáng cho phụ nữ trên 40 tuổi là đầu gối. Tôi bây giờ thích váy của tôi tốt nhất khi họ hoặc là kết thúc ở đầu gối hoặc ngay dưới đây. Tuy nhiên, ngay phía trên đầu gối cũng tốt. Điều gì là tâng bốc về cái nhìn này là nó cho thấy của calve đầy đủ của bạn. Nó tạo ra một cái nhìn dài hẹp. Tránh váy hoặc váy kết thúc ở phần giữa (và dày nhất) của bê của bạn. Hình 4 váy ở trên đều ở trên, giữa hoặc ngay dưới đầu gối.

  Như mọi khi, đây chỉ là một hướng dẫn và chắc chắn không phải là một 'quy tắc' đặt trong đá. Tôi vẫn mặc váy đen của tôi được nhìn thấy ở đây mà là ngắn hơn rất nhiều và cũng có thể in của tôi động vật ăn mặc mà là nhiều hơn nữa và tôi mặc một chiếc váy mini vào một kỳ nghỉ hè bãi biển. Xem một số ví dụ dưới đây về mặc đẹp khi bước sang tuổi 40 được xem xét cho lứa tuổi của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được đi với hầu hết những vẻ này. Một phần do phong cách và một phần do kiểu váy và nó phù hợp với tôi như thế nào. Khi bạn mua một chiếc váy trong những khoảng thời gian khó khăn hơn này, hãy có một cái nhìn quan trọng và nhìn vào gương. Nếu bạn ngắn, bạn thực sự có thể thích chiều dài hơi ngắn hơn.Xem ra một số độ dài và xem những gì tốt nhất cho cơ thể và tính cách của bạn. Sau đó hãy tự hỏi những câu hỏi này: Nó có đẹp về tôi không. Váy có chiều dài quá lão hóa hoặc không nâng cao. Nó làm cho tôi trông quá trẻ. Tin tưởng bản năng của riêng bạn.  Vay dai va vay hoan hao danh cho phu nu tren 40 tuoi  Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc đẹp khi bước sang tuổi 40 thì bạn không bao giờ có thể đi sai với váy dài đến đầu gối. Tôi đích thân nhắm tới chiếc váy và váy mới của tôi phải có độ dài đầu gối chính xác, nhưng tôi sẽ phá vỡ quy tắc cá nhân như các ví dụ trên làm chứng. Đặc biệt là khi tôi nhìn thấy một sự cắt giảm không cân xứng tốt đẹp như chiếc váy lụa màu đỏ của tôi.

  Mặc đẹp khi bước sang tuổi 40 là tốt nhất


  Loại váy tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào loại cơ thể của bạn. Tuy nhiên, tôi có thể đưa ra một số hướng dẫn chung. Bạn sẽ trông cẩu thả hơn trong váy quá rộng. Tốt nhất là để phù hợp với váy của bạn xung quanh hông của bạn và sau đó có một chút A-line hoặc thiên vị cắt, thay vì có một chiếc váy đó là rộng quanh. Tôi là một fan hâm mộ lớn của chiếc váy A-line như tôi đã cho bạn thấy trong bộ trang phục màu đen và trắng này và dòng A rộng pleads váy. Tôi thấy rằng những váy A-line nhỏ nhìn tâng bốc nhất trên tôi. Họ rất tâng bốc đối với nhiều phụ nữ, đặc biệt nếu bạn có hông rộng hơn, chân to hơn hoặc vai rộng hơn khi họ cân bằng. Váy đơn giản được nhiều người lựa chọn. Cá nhân tôi thấy họ khó mặc hơn vì tôi cảm thấy không thoải mái và thường quá cơ thể, nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái ở những khu vực này,họ có thể rất tâng bốc đối với nhiều phụ nữ trên 40 tuổi.

  Một chiếc váy trông rất đẹp trên nhiều phụ nữ là chiếc váy trumpet. Được trang bị ở hông và một ngọn lửa ở phía dưới. Và, tất nhiên, tất cả các bạn đều biết rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của một váy asymetric như màu xanh này. Váy này không thực sự hợp thời trang, nhưng khác thường hơn và sẽ không bao giờ thực sự đi ra khỏi phong cách.


  Các loại váy khác

  • Váy gấp: Điều này sẽ tốt nhất khi các nếp gấp không bắt đầu ở thắt lưng. Hãy cẩn thận với váy pleated nhỏ mặc dù như họ có thể tuổi tác bạn.
  • Váy denim: Có thể nhìn tốt nhưng hãy chắc chắn ăn mặc họ một chút. Tốt nhất là đừng mặc chúng quá ngắn và đầu gối là tốt nhất.
  • Váy bong bóng: tuyệt vời cho những người như tôi những người tương đối thẳng và có một bum phẳng. Váy này sẽ cho bạn thêm hình dạng.
  • Váy của nông dân: cần được chăm sóc cẩn thận. Hãy đảm bảo rằng nó không quá rộng và quá dài.
  • Váy hoàn chỉnh: Một vẻ ngoài lộng lẫy hơn dành cho phụ nữ trên 40 tuổi. Tôi vẫn thích chiếc váy lụa màu hồng với độ dài hoàn hảo. Tốt nhất là mặc với một chiếc váy chặt chẽ nhưng cũng có thể trông thật sự tuyệt vời với một chiếc áo khoác có vành đai hông xung quanh eo của bạn. Hoặc lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của Thomas Wee người cũng cho thấy một vài lựa chọn váy tuyệt vời (cũng như một số váy thẳng tuyệt vời).
  • Váy dài: có thể nhìn đẹp nhưng cũng có thể áp đảo bạn. Nhìn chung, nó đẹp hơn để hiển thị một chân nhỏ hơn 40.
  Đó là tất cả về sự phù hợp

  Váy có đẹp hay không phù hợp với bạn hay không, tất cả đều phù hợp. Tôi nhớ một tập của "Làm thế nào để tôi nhìn", nơi mà một người phụ nữ được yêu cầu xếp hạng 5 bộ trang phục về mức độ đắt tiền của họ. Cô ấy đã sai tất cả. Những gì cô ấy ghi được như trang phục đắt nhất thực sự là rẻ nhất. Và lý do duy nhất cô đánh giá trang phục đó là đắt nhất vì nó phù hợp với mô hình hoàn hảo (những bộ trang phục đắt nhất cũng không được trang bị tốt). Nếu có gì phù hợp với bạn, nó không chỉ trông đẹp mà còn đắt tiền hơn và sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn trẻ trung và hông. Vì vậy, phù hợp với quần áo bất kỳ là rất quan trọng. Tất nhiên, như đã đề cập trước đây, chú ý đến loại cơ thể của bạn để quyết định loại váy nào là tốt nhất cho bạn.
  Xem thêm tại: http://deptuoi30.com/tong-hop-mau-thoi-trang-tuoi-35-den-40-danh-cho-chi-em-phu-nu/
   

Chia sẻ trang này