1. mimieunguyen99

  mimieunguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  40

  Toàn Quốc Váy cưới tối giản đẹp

  Thảo luận trong 'Váy đầm nữ' bắt đầu bởi mimieunguyen99, 23 Tháng sáu 2021.

  Nếu tổn phí làng nhàng của một chiếc váy cưới khiến bạn phải thu mình một tẹo (1.469 đô la vào năm 2015!), hãy cho phép chúng tôi cung cấp một loại dầu dưỡng nhẹ nhàng: bạn có thể mặc một chiếc váy có giá thấp hơn một phần năm mức giá đó mà vẫn trông như một nữ thần tuyệt đối trên người ngày cưới.

  Váy cưới tối giản đẹp
  Vay cuoi toi gian dep
  Để tìm hiểu cách biến điều kỳ diệu thời trang này thành hiện thực, chúng tôi đã trò chuyện với Renée Strauss, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tiễn TLC một thời Brides of Beverly Hills, lấy bối cảnh tại tiệm cô dâu thời trang cao cấp cùng tên của cô, người gần đây cũng đã ra mắt Wedaways, một trọng điểm dịch vụ đầy đủ cho đám cưới điểm đến xa hoa và trăng mật (người phụ nữ này biết xa xỉ).

  Váy cưới minimalist

  Chúng tôi chọn bốn chiếc váy có giá gần 250 đô la và đề nghị Renée cho họ xem kỹ. Sau đó, chúng tôi hỏi cô ấy làm thế nào để dùng kiểu tóc, điểm trang, phụ kiện và các thủ thuật tạo kiểu khác để biến chiếc váy cưới giá rẻ thành một điều kỳ diệu trong ngày cưới.

  Mọi thứ liên tưởng đến phí tổn của một chiếc váy cưới, được giải thích

  Cách Dễ Nhất Để y phục Giá Rẻ Trông Cao Cấp Là Gì?
  thường ngày, một chiếc váy có thể rẻ hơn vì cấu tạo bên trong, ít hoàn thiện hơn và tương trợ, chẳng hạn như đường may không cắt, không có giao diện để giữ cho xống áo không bị xô lệch, v.v. Trong trường hợp này, cách khắc phục tốt là mặc áo lót liền mạch và ráo trọi; tiệm cô dâu và cửa hàng “áo nịt ngực” bán những thứ này. Nếu trang phục có những đường chỉ tốt, nhưng không có gì cầu kỳ ở bên ngoài, một chiếc thắt lưng có đính hạt có thể tạo ra sự khác biệt.


  Phụ kiện nào sẽ làm tăng nhân tố qua?
  Một chiếc dây lưng đính hạt có thể thêm nhân tố sang và / hoặc một tấm màn che đẹp mắt. Bất kỳ chiều dài nào dài hơn khuỷu tay đều có thể thực hiện được mẹo này. Nếu áo choàng có ren, ren trên mạng che mặt sẽ được miễn phí. Điều này cũng đúng với việc kết cườm.

  Vay cuoi toi gian depVay cuoi toi gian dep
  Làm thế nào để giày ảnh hưởng đến vẻ ngoài của cô dâu?
  Giày là một phụ kiện thúc, nhưng hãy lên kế hoạch trước một tí là điều khôn ngoan: nếu giày có đồ trang hoàng ở ngón chân, đường viền của áo choàng có thể dễ dàng bị mắc vào và cô dâu có thể bị lệch hoặc rách đường viền. Lời khuyên của tôi là hãy có những đôi giày tuyệt đẹp cho những bức ảnh trang phục (khi cô dâu vén áo choàng và để lộ đôi giày). Nhưng đối với thực tiễn đi bộ lên lối đi, tôi yêu cầu đơn giản. Màu sắc là tốt, mặc dù!

  Vay cuoi toi gian depVay cuoi toi gian dep
  Tóc và điểm trang có đóng vai trò gì không?
  Tóc và trang điểm đóng một vai trò rất lớn trong việc mặc áo choàng lên hay xuống. Một mái tóc sấy phồng hoặc chải phồng đẹp và trang điểm thiên nhiên sẽ trông búng báng và xinh cho một buổi lễ và tiếp khách ban ngày hoặc thông thường. Nhưng đối với một sự kiện trang trọng hoặc bán trọng thể mà cô dâu sẽ đội mũ trùm đầu và / hoặc mạng che mặt, cô ấy sẽ muốn có nhiều kiểu tóc hơn và trang điểm trổi hơn. Những chi tiết đó có thể biến đổi dung mạo chiếc Váy cưới minimalist

  Vay cuoi toi gian depVay cuoi toi gian dep
  Có bất kỳ vấn đề nào cần theo dõi không?
  phí tổn thấp (nếu đó là phạm vi giá bình thường và không được giảm giá) có thể chuyển thành các nguyên liệu rẻ hơn, lớp lót chưa hoàn thiện, cườm dán (thay vì khâu trong) và tay nghề kém. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nhìn vào các đường may bên ngoài và bên trong của áo xống — nếu chúng bị cong và / hoặc bị kéo, đó là một dấu hiệu để lùi. Nếu hạt cườm rơi ra khi bạn đeo thử, cũng không phải là một dấu hiệu tốt. xống áo có được lót đúng cách không? Bạn có thể nhìn xuyên qua nó không? Có ngứa không? Đây là những điều cần chú ý.

  Vay cuoi toi gian depVay cuoi toi gian dep
  Nếu bạn sẵn sàng bỏ qua bất kỳ lỗi nào mà chiếc váy có thể mắc phải và vẫn muốn mua Địa Chỉ Mua Váy Cưới Ở Sài Gòn , hãy nhận báo giá để thay đổi nó cho vừa vặn. bởi một bộ xống áo vừa vặn sẽ luôn đẹp hơn một bộ áo xống không vừa vặn, ngay cả khi một bộ áo xống không vừa vặn có giá gấp năm lần.

  Những chiếc váy không vừa vặn (quá chật, quá lỏng) hoặc đổi thay kém, có đường may cong vênh, đường viền chưa hoàn thiện / sai lệch, chỉ rơi, hạt rời, hoặc không được trang bị phụ kiện sẽ trông rẻ tiền, thậm chí là tốn kém.
  Vay cuoi toi gian depVay cuoi toi gian dep
  Điều quan trọng nhất rút ra từ tất những điều này? Chiếc váy của bạn, bất kể giá tiền, sẽ khiến bạn cảm thấy khó tin. thành thử, nếu bạn tìm thấy thứ gì đó có giá 50 đô la và thích hợp với bạn hoàn toàn trên giá, hãy tận hưởng. Bạn sẽ trông thật lộng lẫy và tự tin trong ngày cưới, và trương mục ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn!

  Địa Chỉ Mua Váy Cưới Ở Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này