1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê tại Tp.HCM và Hà Nội có một số diễn biến ngược chiều

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 20 Tháng ba 2015.

  Theo Thống kê vào quý I-2015, những văn phòng cho thuê ở Hà Nội với Tp.HCM thường xuyên có những diễn biến khác nhau về nguồn cung, tỷ lệ trống, giá thuê và tỷ lệ lấp đầy.
  Mặc dù tỷ lệ trống giảm, giá thuê vẫn tăng , ngược lại tỷ lệ hấp thụ của lĩnh vực này này|văn phòng cho thuê} ở Tp.HCM lại giảm 37% so với năm 2013, thấp hơn 21% so với mức trung bình chỉ có 3 năm. Trong khi đó, ở Hà Nội, mức hấp thụ tăng lên 2 lần so với 2013, tăng 23% so với mức trung bình của các năm gần đây. Đáng bận tâm hơn phân khúc đã sắp xếp theo 3 nơi trọng điểm: Khu vực quận 3 và quận 1, văn phòng cho thuê quận tân bình, Phú Nhuận và những quận nội thành. Kinh phí thuê trong nhiều văn phòng cùng hạng sẽ thay đổi tầm 36-61% theo từng quận. Bên cạnh đó, giá trong khu tòa nhà cũ vẫn có mức giá mắc hơn và mức độ trống thấp nhất là hơn 16%. Nhưng, tỷ lệ trống trong nhiều chỗ ngoài trung tâm là chừng 40%.
  Van phong cho thue tai TpHCM va Ha Noi co mot so dien bien nguoc chieu

  Trong đó, các địa điểm hạng B không phải khu trung tâm là Phú Đạt Building, Blue Sea Building sẽ hỗ trợ bạn hạn chế ngân sách thuê thông qua vấn đề đổi văn phòng từ nhiều văn phòng hạng B trong khu vực trung tâm, địa điểm đang có nguồn thuê đông. Bạn sẽ cảm thấy giá thuê không quá rẻ do kinh phí chào thuê qua một số chủ văn phòng công bố, thời gian này sẽ không có những dao động. Tuy nhiên, ngân sách thuê sau việc thương lượng sẽ tiếp tục có chiều hướng giảm vì hầu hết chủ cao ốc, điển hình là những van phong cho thue quan tan binh khách thuê sẽ thỏa thuận được mức phí thuê tốt và kèm theo các ưu đãi bất ngờ khi thuê.

  Những chủ dự án thượng hạng ngày nay của Tp.HCM sẽ chú trọng đến vấn đề gia nhập thị trường của Inovinabank ở tương lai có ít nhất 38.300m2 cho thuê. Sẽ không gây ảnh hưởng mạnh đối với nguồn cung, thay vào đó chi riêng tòa nhà trên sẽ dẫn tới văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có nguồn cung vượt khoảng 16%.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này