1. coca233

  coca233Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  9

  Văn phòng cho thuê- khởi đầu của nhiều doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi coca233, 14 Tháng mười một 2013.

  Văn phòng cho thuê dần trở thành một hình thức dịch vụ được ưa chuộng ở hầu hết các doanh nghiệp vì nó giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí ban đầu khi xây dựng cơ sở hạ tầng và một số các chi phí đi kèm khác.
  Hầu hết các dịch vụ cho thuê văn phòng đều có dịch vụ dùng chung để chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp trên một diện tích chung. Phần dùng chung có thể là phòng họp, lễ tân, khu tiếp khách...
  Các văn phòng cho thuê thường nằm trong khu trung tâm của các thành phố, trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hoặc chung cư cao tầng xây mới mà địa điểm và kiến trúc phù hợp làm văn phòng.
  Dịch vụ cho thue van phong sẽ cung cấp một cách trọn gói tất cả các dịch vụ phụ trợ cho một doanh nghiệp hoạt động từ việc tìm kiếm văn phòng phù hợp, thi công nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm cũng như các dịch vụ khác phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động. Hay chỉ là tạo ra một khu tổ hợp văn phòng với đầy đủ tiện nghi có các diện tích cho thuê khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn.
  Với dịch vụ thuê văn phòng tại hà nội doanh nghiệp chỉ còn phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình còn các vấn đề phụ trợ đã do đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm.
  Hãy đến với ehome 3ehome 5 của chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này