1. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01674119978

  Toàn Quốc Văn phòng ảo Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanphongao, 13 Tháng tám 2015.

  Văn phòng ảo Sài Gòn
  Bạn đang muốn thuê văn phòng khu trung tâm Sàigòn – làm văn phòng công ty? Bạn chưa biết nên lựa chọn văn phòng đặt ở địa điểm nào? Làm sao để tiết kiệm kinh phí. , vẩn đề là thành lập công ty để làm gì, tốn bao nhiêu nhân sự, tiện ích phục vụ công ty như điên thoại , vi tính, photocopy, fax…còn những chuyện vệ sinh, nước uống , gởi xe…Bạn phải giải quyết hết… à !
  Vậy thì lưu ý với quý khách hàng trước khi quyết định thuê văn phòng.
  Có 1 loai văn phòng khá tiết kiệm dành cho người mới mở công ty: văn phòng ảo Sàigòn của công ty irt.vn
  Văn phòng ảo trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng. bao gồm văn phòng có diện tích nhỏ, và dịch vụ dùng chung để chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp trên một diện tích chung. Phần dùng chung có thể là phòng họp, lễ tân, khu tiếp khách… nên tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc , thời gian…Với những tiện lợi như vậy nên loại văn phòng nầy ngày càng được phổ biến diện tích nhỏ, văn phòng ảo với dịch vụ trọn gói, chia sẻ và chuyên nghiệp phục vụ từ 1 đến 2 người trở lên, thời gian linh hoạt…..Bạn có thể thuê loại văn phòng nầy dịch vụ văn phòng ảo , rồi đi công tác cả tháng mới về, nhưng vẫn có tiếp tân c ủa công ty irt báo cáo với bạn những khách hàng đã đến liên hệ và những cú điện thoại đột xuất hàng ngày…… Do tiếp tân chuyên nghiệp công ty văn phòng ảo mà bạn thuê văn phòng ảo tiếp tân nầy hổ trợ cho bạn với dịch vụ cung cấp một cách trọn gói , hổ trợ cho một doanh nghiệp hoạt động từ việc tìm kiếm văn phòng phù hợp, thi công nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm cũng như các dịch vụ khác phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động. Với dịch vụ này doanh nghiệp chỉ còn phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình còn các vấn đề phụ trợ do đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm.

  Van phong ao Sai Gon

  Hiện nay dịch vụ này phù hợp với các đối tượng như:
  Người nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam, tư vấn cho các công ty về dư án lập văn phòng đại diện, tư vấn tài chính, kiểm toán, kế toán, viết quảng cáo, tư vấn thương hiệu…v…v…Họ lại thích thuê văn phòng quận 1 văn phòng này nằm trong khu trung tâm của các thành phố, trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hoặc chung cư cao tầng xây mới mà địa điểm và kiến trúc phù hợp làm văn phòng.
  Loại hình dịch vụ ảo này là hoàn toàn phù hợp với Luật Doanh nghiệp và không vi phạm pháp luật. Văn phòng ảo là một lựa chọn tốt cho những công ty vừa và nhỏ thâm nhập thị trường nhanh chóng mọi tiện ích văn phòng được sữ dụng chung. một phong cách đầu tư tiện lợi , tiết kiệm…tiền bạc và nhân sự….
   

Chia sẻ trang này