1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Văn hóa quà tặng của giới doanh nhân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Quà tặng cao cấp ở đây không phải muốn nói đến là những món quà xa xỉ mà ngược lại nó là những thứ gì đó quý báu đối với bản thân bạn và người được bạn tặng cho, như vậy ý nghĩa của món quà tặng cao cấp bạn dành cho người ấy càng thêm ý nghĩa.

  Khác với đồ lưu niệm bình thường, loại chỉ cần bỏ thêm chút công sức để biến thành món quà tặng mang dấu ấn của công ty bạn, quà tặng cao cấp cho các đối tác thuộc hàng VIP đòi hỏi một trí tưởng tượng phong phú và bạn phải cần đến sự trợ giúp của những gian hàng đặc biệt hay những cửa hàng chuyên chế tác những quà tặng cao cấp . Mọi việc còn phụ thuộc vào mức độ quan hệ giữa hai bên, cũng như phụ thuộc vào vị trí xã hội của người nhận.

  Van hoa qua tang cua gioi doanh nhan

  Quà tặng cao cấp ở đây không phải muốn nói đến là những món quà xa xỉ mà ngược lại nó là những thứ gì đó quý báu đối với bản thân bạn và người được bạn tặng cho, như vậy ý nghĩa của món quà tặng cao cấp bạn dành cho người ấy càng thêm ý nghĩa.

  Có thể kể ra những món quà không mang tính vật chất được dành cho “giới thượng lưu” như: thẻ hội viên của những câu lạc bộ danh tiếng, dịch vụ cắt may cao cấp với mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay, quyền tham gia vào hội đua thuyền buồm, đồng hồ thời trang , bút cao cấp dành cho doanh nhân hay dao đa năng cho người có thói quen thích đi du lịch …Nói chung, theo nhận xét của các chuyên gia, các món quà tặng cao cấp ngày càng thể hiện khuynh hướng pha trộn thêm nhiều yếu tố cảm xúc và liên quan đến các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn…

  Van hoa qua tang cua gioi doanh nhan

  Ngày nay người ta có thể mạnh dạn nói rằng xã hội đang dần hình thành một “văn hóa tặng quà” trong giới kinh doanh hiện đại. Những quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn và các đối tác luôn cố gắng tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và có ý nghĩa. Giá trị món quà tặng cao cấp giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món quà hoàn toàn không phải là vật chất.

  Nếu trước đây món quà càng đắt tiền và hữu dụng càng được đánh giá cao, thì nay người ta lại chú ý nhiều hơn đến chính thủ tục trao tặng: ai tặng, họ sử dụng những lời lẽ như thế nào, bầu không khí nào (vui tươi hay nghiêm trọng) xuất hiện sau khi món quà được trao… đúng như câu châm ngôn ngữ: “Cách cho đáng giá hơn của cho” vậy.

  Van hoa qua tang cua gioi doanh nhan

  Thế Giới Trực Tuyến là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm cao cấp của nhiều thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam , chúng tôi tự hào là đai lý chính thức của Montergrappa , Mondaine ,
  Visconti ,Casio ... Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc thông tin chi tiết có thể truy cập website www.thegioitructuyen.vn hoặc liên hệ địa chỉ :

  @Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến


  Địa chỉ trụ sở: 154/15 Nguyễn Trọng Tuyển, P8, Q.PN
  Địa điểm kinh doanh: 47 Huỳnh Tịnh Của, P8, Q3
  GP ĐKKD số 0309781221 do Sở KH & ĐT cấp ngày 03/02/2010
  MST: 0309 781 221 - Fax: (84-8) 62 909 340
  Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
   

Chia sẻ trang này