1. Nam2020

  Nam2020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Van điều khiển lưu lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nam2020, 11 Tháng tư 2020.

  Với mức độ cực kỳ quan trọng trong các hệ thống đường ống dẫn dầu truyền nhiệt hay hơi có nhiệt độ cao thì van điều khiển đang được quan tâm rất lớn. Nhu cầu cao nhưng với sự phát triển quá lớn của các hãng sản xuất van điều khiển cũng làm cho các đơn vị rất khó khăn khi chọn mua van điều khiển.
  Van điều khiển là một dạng van chuyên dùng điều khiển lưu lượng. Để đạt được nhiệt độ cần thiết phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với van điều khiển thông thường yêu cầu về áp lực đóng van rất quan trọng. Nó giúp người dùng khống chế nhiệt độ khi đã đạt đến mức yêu cầu. Trong một số nhà máy với đặc thù sử dụng hơi hóa nhiệt, áp sẽ lên đến mức rất cao.
  Nên với dòng van này các linh kiện để làm thành van thì chất lượng còn yêu cầu cao hơn. Nên hiện nay trên thị trường rất ít van điều khiển có khả năng chịu được áp cao như vậy. Nhưng với hãng Baelz thì áp cao đã không còn là vấn đề khi hãng đã cho ra cá dòng van chịu áp rất cao. Giá thành cũng rất phải chăng. Nên khi có nhu cầu cần tìm van điều khiển áp cao, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
  Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

  Mr. Nam: 0984 882 991

  nam.tran@aumy.vn
   

Chia sẻ trang này