1. Nam2020

  Nam2020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Van điều khiển dùng cho dầu nóng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nam2020, 20 Tháng bảy 2021.

  Van điều khiển dùng cho dầu nóng được xếp là thiết bị công nghiệp yêu cầu rất cao về rất nhiều yếu tố. Thiết bị này cần được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Thiết bị ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất của khách hàng. Để thấy được tầm quan trọng của thiết bị, nếu van điều khiển gặp sự cố, chắc chắn hệ thống sẽ không thể vận hành được.
  Các dòng van điều khiển hiện tại được lựa chọn trên rất nhiều tiêu chí kỹ thuật. Nhưng cũng đòi hỏi về độ bền là rất cao. Do mỗi đặc thù mỗi ngành sản xuất sẽ có các yêu cầu khách nhau. Nhưng nhìn chung về thiết kế van điều khiển sẽ là tương đồng với nhau. Chỉ khác về khả năng chịu nhiệt độ cao, và lực đóng van.
  Van điều khiển khi dùng cho dầu điều đầu tiên là mức nhiệt độ sẽ lên đến ngưỡng 300 độ.Nên chúng ta sẽ chọn các thiết bị có khả năng chịu được mức hiệt độ này. Và đảm bảo vận hành ổn định khi có thể nhiệt độ sẽ lên cao hơn.
  Dòng van dùng cho dầu truyền nhiệt được đánh giá tốt nhất hiện nay có thể kể đến Van điều khiển của hãng Baelz/Germany. Mọi vấn đề khách hàng gặp phải sẽ được hãng Baelz giải quyết vô cùng dễ dàng.
  Khi cần sử dụng Van điều khiển dùng cho dầu nóng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
  https://vandieukhien.org/
   

Chia sẻ trang này