1. Nam2020

  Nam2020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2020
  Bài viết:
  55

  Toàn Quốc Van điều khiển DN50 dùng cho dầu nóng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nam2020, 22 Tháng bảy 2021.

  Van điều khiển DN50 dùng cho dầu nóng là kích thước đường kính trong là 50mm, tương ứng với cách gọi của chúng ta là phi 60mm. Kích thước đường ống này được sử dụng rất nhiều hiện nay. Theo như các tính toán của kỹ sư các nhà máy có các dàn máy sấy không quá lớn thì kích thước DN50 là khả dụng nhất.
  Khả dụng về lưu lượng cũng như khả dụng về kinh tế. Kích thước van này sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với các van lớn hơn. Một vài ứng dụng đòi hỏi điều khiển liên tục thì van DN50 cũng sẽ là lựa chọn hợp lý. Do các hành trình van cũng tương đương các van lớn nhưng kích thước nhỏ sẽ điều kiển đóng mở được hiệu quả hơn.
  Van điều khiển DN50 dùng cho dầu nóng của hãng Baelz là thiết bị được rất nhiều khách hàng đang tim hiểu. Do có các đơn vị khác đã sử dụng và đang cho các phản hồi rất tốt về sản phẩm. Đây là sản phẩm có xuất xứ Đức. Được thành lập cách đây hon 125 năm nên được xem như là có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành san xuất van.
  Van điều khiển được hãng Baelz sản xuất với rất nhiều các tính năng mà khách hàng đang mong đợi. Van điều khiển DN50 cũng là dòng sản phẩm mà hãng cũng rất tâm đắc. Do được sử dụng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Điều này cho thấy rằng sản phẩm này có chất lượng như thế nào.
  Liên hệ ngay với chúng tôi đại lý của hãng Baelz tại Việt Nam
  Mr Nam 0984882991
  https://vandieukhien.org/san-pham/van-dieu-khien-dau-nong-dn50/
   

Chia sẻ trang này