1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  131
  Số điện thoại:
  19001733

  HCM Vận chuyển hàng hóa xe tải đi KCN Hưng Yên uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 19 Tháng chín 2022.

  Hưng Yên thuộc khu vực Đông Bắc Bộ tiếp giáp với Hà Nội nên được các nhà đầu tư mở rộng các khu công nghiệp sản xuất tại đây rất nhiều. Hầu hết các thị xã, huyện tỉnh Hưng Yên đều có các KCN lớn. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng được nâng cao mở rộng. Vận tải Saigon Corp nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận tải hàng hóa từ Tp.HCM đi Hưng Yên, Đà Nẵng đi Hưng Yên theo yêu cầu.

  Van chuyen hang hoa xe tai di KCN Hung Yen uy tin

  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi KCN Hưng Yên chở hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe từ các tỉnh thời gian vận chuyển 3 - 4 ngày từ miền Nam đi Hưng Yên, 2 - 3 ngày từ miền Trung đi Hưng Yên.

  Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như hàng dệt may, hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, hàng máy móc thiết bị, nhà xưởng, máy công nghiệp, nguyên liệu sản xuất, quà tặng, và các mặt hàng theo yêu cầu.

  HIện nay vận tải Saigon Corp sở hữu đầy đủ các loại container chở hàng như xe 40 feet, 45 feet, container thùng kín, container mở nóc, container bạt. Khách hàng cần tìm xe chở hàng bằng container hãy đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của Saigon Corp.

  Để gửi hàng hóa đi KCN Hưng yên an toàn, nhanh chóng, giá tốt quý khách nên chọn ngay Saigon Corp để được phục vụ tốt nhất. Nhấc máy gọi ngay Hotline để được tư vấn báo giá miễn phí.
   

Chia sẻ trang này