1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Vai trò và nguyên tắc quản lý hồ sơ sao cho đúng cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 2 Tháng chín 2016.

  Như chúng ta đã biết, quản lý hồ sơ chính là bao gồm các công việc như sắp xếp, thiết kế và xem xét lại các loại văn bản, hồ sơ trong tổ chức và nó có liên quan mật thiết đến việc điều phối các nhiệm vụ, quản lý, bảo quản và tiêu hủy trong sự hoạt động của một tổ chức. Vai trò quan trọng của việc Luu tru ho so đúng cách và khoa học đó chính là giảm chi phí mua thiết bị, đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, xử lý công việc nhanh gọn, có hiệu quả nhất. Và đặc biệt là có thể dễ dàng tìm hồ sơ khi nhân viên bệnh, nghỉ việc riêng….

  Vai tro va nguyen tac quan ly ho so sao cho dung cach
  Lưu hồ sơ đa dạng​

  Những nguyên tắc của việc quản lý hồ sơ các nhân viên cũng như các nơi Cho thuê kho lưu hồ sơ tại TPHCM cũng nên tìm hiểu như nên có cách tiếp cận hồ sơ sao cho nhanh chóng tìm khi cần. Hệ thống lưu trữ hồ sơ cần phải đơn giản, dễ hiểu, dễ vận hành nếu không điều đó sẽ làm ảnh hưởng và có thể có sự nhầm lẫn về những hồ sơ được nào được yêu cầu và làm chậm trễ việc truy cập.

  Đối với các doanh nghiệp thì khi chọn cho mình một hệ thống lưu trữ hồ sơ cần phải lưu ý đến tính linh động để có thể mở rộng và một số lượng hồ sơ lớn khi cần. Mặc khác chúng ta cần phải xem xét tiết kiệm chi phí lập hệ thống và chi phí điều hành nó cũng như tính an toàn chống lại những thứ như hỏa hoạn và sự hư hỏng hồ sơ do bụi bẩn, chất bẩn…. ngoài ra còn có khá nhiều nguyên tắc cần phải làm trong quá trình lưu trữ hồ sơ.

  Vai tro va nguyen tac quan ly ho so sao cho dung cach
  Lưu trữ hồ sơ chất lượng​

  Các tổ chức cần phải thiết kế một hệ thống lưu trữ hồ sơ của mình phù hợp nhất với các yêu cầu và bảo đảm rằng hệ thống đó đủ linh động để kịp thay đổi cũng như trong việc lấy hồ sơ một cách dễ dàng nhất.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này