1. manhhuong

  manhhuongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Vài thông tin hữu ích về thương hiệu đồng hồ CK

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi manhhuong, 4 Tháng sáu 2016.

  Nhãn hiệu đồng hồ Ck vẫn để lại nhiều phân vân cho nhiều người. Một trong những băn khoăn phổ biến là đồng hồ Ck của nước nàokhi là nhãn hiệu đồng hồ của Mỹ tuy nhiên lại có được chứng chỉ Swiss Made của Thụy Sỹ. Trong bài viết này hãy cùng nhau khám phá sâu hơn nữa về thương hiệu này và tìm lời giải đáp lý do gì mà đồng hồ Calvin Klein lại được gọi là Swiss Made.

  Ck là thương hiệu do Calvin Klein sáng lập năm 1942 tại New York, Mỹ. Nhãn hiệu này tham gia nhiều lĩnh vực như thời trang, nước hoa, phụ kiện thời trang, đồng hồ…. Tất cả sản phẩm của CK đều dán mác “Made in USA” nhưng riêng đồng hồ đeo tay của nhãn hiệu này lại được dán mác “Swiss Made” – mang ý nghĩa là một nhà sản xuấtđồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.


  Vai thong tin huu ich ve thuong hieu dong ho CK

  Có thể lý giải một cách ngắn gọn và đơn giản rằng, phần lớn các linh kiện và chi tiết trong đồng hồ CK chính hãng đều được chế tác là lắp ráp tại Thụy Sỹ. Được các tổ chức về đồng hồ tại Thụy Sỹ thử nghiệm và chứng thực chất lượng . Đồng hồ CK hoàn toàn đạt những các tiêu chí về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.


  CK đã bước chân vào ngành đồng hồ và chủ động học hỏi từ nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ – cái nôi của ngành đồng hồ thế giới. Vì vậy mà đồng hồ CK đã có những bước tiến đáng kể để vươn lên sánh ngang với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ khác. Tiêu chuẩn Swiss Made là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Đó là sự công nhận giá trị mà hãng đồng hồ Calvin Klein đem đến cho nền đồng hồ.

  Trên đây là những kiến thức lý giải cho những thắc mắc về nguồn gốc của nhà sản xuất đồng hồ CK. Một hãng đồng hồ đến từ Mỹ nhưng sản phẩm đồng hồ lại gắn liền với tiêu chuẩn Swiss Made danh giá của Thụy Sỹ.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này