1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc ưu thế và thiếu sót của Proxitane thuộc ứng dụng công nghiệp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 29 Tháng bảy 2016.


  Proxitane là 1 peroxide hữu cơ và Với công thức CH3CO3H . Nó chia thành 1 trạng thái thăng bằng với Acid acetic (CH3COOH) cùng hydrogen peroxide (H2O2), đó là ví như khách hàng không kết hợp hydrogen peroxide cùng acid acetic được nhau Peracetic Acid sẽ được hiện ra. Proxitane là chất lỏng ko màu Với mùi nồng cay. Proxitane –(Peracetic Acid) là một tác nhân oxy hóa khỏe khoắn, cùng tậu thấy quan tâm thuộc y tế cùng công nghiệp thực phẩm như là một chất tiệt trùng với khử trùng.

  uu the va thieu sot cua Proxitane thuoc ung dung cong nghiep
  - Tên gọi hóa chất: Proxitane 15%, P3, Proxitane 15:23, hợp chất Peracetic Acid
  • [*]Ngoại quan: chất lỏng, trong suốt.[*]Mùi:
  + Ở nồng độ trang bị thì gần như chơi mùi.

  + Dạng đậm đặc có mùi vô cùng mạnh cùng đặc biệt làm tăng thêm người sử dụng Với thể phân biệt ngay được những hóa chất khác.
  • [*]căn nguyên : Thailand[*]Quy phương pháp : Cal 30 kg
  Proxitane sẽ lệ thuộc trung tâm thành phố yếu tố: nồng độ, nhiệt độ với các chiếc vi sinh cần tiêu diệt. tuy nhiên, bình thường trang bị với nồng độ 0,05% – 0,3% (chủ yếu 0,2-0,5%). Nhiệt độ thuộc khoảng 5 – 20[sup]º[/sup]C ví như khoảng 50ºC thì hiệu quả thanh trùng cao hơn với Thời gian thanh trùng ngắn hơn. không sử dụng nhiệt độ cao hơn 50ºC.

  Dung dịch Proxitane ở nồng độ khuyến cáo Với thể lưu trữ lại với tái cung cấp, tuy nhiên được môi trường là không quá bẩn với phải xẻ sung cho bảo đảm nồng độ.
  • [*]ứng dụng Proxitane:
  + trong sản xuất: trong các dây truyền đóng hộp, chai của các nhà máy bia, nước tiểu khát, sữa, thủy sản, kem, những trung tâm làm thịt gia súc gia cầm…và ngành công nghiệp thực phẩm khái quát.

  + trong công nghiệp dược phẩm

  + thuộc xưởng phân phối gelatin cùng các công trình nuôi cấy vi sinh

  + trong ngành thú y

  + trong chế tạo nước đóng bình

  + thuộc xử lý nước thải
  • [*]Ưu điềm Proxitane:
  + số ngày tiệt khuẩn ngắn (30-45 phút ) tạo hiệu quả cao.

  + Phổ kháng khuẩn rộng, tiêu diệt gần như các cái vi khuẩn

  + thuận tiện hòa tan thuộc nước

  + Tự hủy sau lúc mua sắm. không gây hại không gian, người cung cấp.


  • [*]thiếu sót Proxitane:
  + Nồng độ dễ bị sụt giảm lúc để bay tương đối bên cạnh không khí. do đó chỉ pha loãng dung dịch lúc mua sắm được lượng muốn dùng, Trong khi cần bảo quản cho thuê văn phòng khô ráo thoáng mát

  + Mùi nồng, cay buộc phải muốn thiết bị vật dụng bảo hệ cần lao ( găn tay, mắt kính ) lúc pha dung dịch.

  + Ẳn mòn kim loại: đồng, kẽm, thép. bên cạnh inox.

  Cty Hóa Chất Trần Tiến là một nhà hàng hoạt động trong lĩnh vực nhập cảng, kinh doanh hoá chất. có uy tín trên thị trường, đáp ứng được yêu cầu mua sắm hoá chất để các nhà hàng thuộc nước, công ty liên doanh nước ngoài. công ty luôn tìm mọi cách đem lại cho người mua sự chấp thuận về mức giá cả, chất lượng công trình , QL hoàn hảo. độc giả cần biết thêm thông tin cùng chiếm được giá sốc vui tươi tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250-016525.900.98.
  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm! Thân!


   

Chia sẻ trang này