1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  151
  Số điện thoại:
  08764765656

  Toàn Quốc Ưu điểm vượt trội của internet cáp quang FPT Buôn ma thuột

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 16 Tháng mười hai 2016.  Mạng internet đã không còn xa lạ gì với xã hội hiện đại hiện nay, với nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng từ phía người dùng. Đặc biệt nhu cầu về đường truyền internet được đề cao hơn hết. Nếu như vài năm trước nhiều hộ gia đình chỉ sử dụng những gói cước internet cáp đồng với tốc độ đường truyền vừa phải .Thì ngày nay nhu cầu sử dụng cáp quang đã chiếm phần lớn trong thị trường.

  Hôm nay internet fpt buôn ma thuột sẽ giới thiệu đến với quý khách hàng những ưu điểm của cáp quang fpt để quý khách có thể có được quyết định về việc lựa chọn sử dụng gói cước nào cho hợp lý

  • Suy hao thấp: Suy hao của cáp quang thấp hơn so với cáp song hành, kim loại hoặc cáp đồng trục.

  • Độ rộng băng lớn: 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao.

  • Đường kính nhỏ trọng lượng nhẹ: Cáp sợi quang nhỏ về kích thước, nhẹ về trọng lượng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích cỡ. Các đặc điểm này có ưu điểm rất lớn khi lắp đặt cáp.

  • Đặc tính cách điện: Vì sợi quang làm bằng vật liệu phi dẫn điện nên tín hiệu truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường ngoài nên có thể sử dụng ở những nơi có điện từ trường mạnh như trong các nhà máy và có thể cho CáP SợI QUANG TRONG THÔNG TIN QUANG cáp quang đi cùng với các đường tải điện mà không cần che chắn ảnh hưởng điện từ.

  • Tiết kiệm tài nguyên: Thạch anh là nguyên liệu chính để sản xuất sợi quang, so với kim loại nguồn nguyên liệu này dồi dào hơn. Hơn nữa một số lượng nhỏ nguyên liệu có thể sản xuất được một đoạn cáp dài.

  • Có khả năng điều chế tốc độ cao nên sử dụng trong truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao và băng rộng.

  • Uu diem vuot troi cua internet cap quang FPT Buon ma thuot

  • Kích thước nhỏ , hiệu suất biến đổi quang điện cao.

  • Cho phép suy hao giữa máy phát và máy thu lớn vì các linh kiện có khả

  • năng phát xạ công suất quang lớn và độ nhạy máy thu cao vẫn đảm bảo chất lượng truyền dẫn.

  • Thông tin quang còng cho phép truyền dẫn các tín hiệu có bước sóng khác nhau (ghép tần số). Đặc tính này cùng với khả năng truyền dẫn băng rộng của sợi quang sẵn có làm cho dung lượng truyền dẫn của tuyến trở nên rất lớn.

  • Đường kính nhỏ , trọng lượng bé của sợi quang làm giảm khoảng không trong quá trình lắp đặt cáp. Điều này một lần nữa cải thiện tính kinh tế trong mạng lưới viễn thông.
  Trên đây là những ưu điểm của cáp quang fpt .Quý khách hàng có thể tham khảo . Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại buôn ma thuột xin liên hệ theo thông tin dưới đây

  CÔNG TY CỔ PHẦN FPT TELECOM – CHI NHÁNH DAKLAK

  Hotline: 0913.553.773 Email : khangnpb@fpt.com.vn Website: fptbuonmathuot.net
   

Chia sẻ trang này