1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  86

  Toàn Quốc Ưu điểm của phương pháp Thẩm Mỹ Môi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 17 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Nếu bạn đang tìm cách làm cho đôi môi mỏng trở nên đầy đặn hơn để bắt kịp xu hướng môi dày quyến rũ đang “hot” nhất hiện nay thì phương pháp làm đầy môi là một đáp số đúng, giúp chị em có một đôi môi căng mọng tự nhiên đầy sức hút. Vậy làm đầy môi là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.
  Quy trình thực hiện làm đầy môi tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
  Uu diem cua phuong phap Tham My Moi
  Ưu điểm: Sau khi phác thảo hình dáng môi, bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành gây tê và đưa filler vào cơ thể qua một mũi tiêm cực kì nhỏ nên bạn không có cảm giác đau đớn. Kích thước môi sẽ được cải thiện rõ rệt ngay sau khi tiêm. Bạn sẽ được xuất viện trong ngày và sinh hoạt bình thường.
  Xem thêm dịch vụ thẩm mỹ vùng kínĐộn Cằm hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Uu diem cua phuong phap Tham My Moi

  - Có hai phương pháp chính để làm đầy môi là tiêm chất làm đầy (filler) và cấy mỡ tự thân để làm tăng kích thước môi. Trong đó phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm filler được chị em ưa chuộng hơn bởi vì kích thước môi được tăng lên rõ rệt, hiệu qủa và an toàn mà không cần phẫu thuật lấy mỡ tự thân.

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline: 090 300 1 300
  Email:cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này