1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23

  Toàn Quốc ups 3kva cho hệ thống máy chủ nhỏ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 30 Tháng tám 2016.

  Bộ lưu điện được thiết kế nhằm ngăn chặn các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới. Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi tiến hành tổng hợp giúp bạn tuyển lựa bộ lưu điện tương hợp cho máy chủ.


  Nêu bạn đang đau đầu khi thắc măc phải chọn lọc Bộ lưu điện UPS cho hệ thống nguồn phòng ngừa, bạn đang thắc mắc về Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủcó nên đầu tư hay không. Bộ lưu điện 3kva online cho máy chủ giúp người dùng nhiều trải nghiệm ấn tượng qua những tính năng vượt tốt. Trong đó, rất nhiều tính năng được đánh giá cao như:


  vận dụng quản lý pin tối ưu: qua tính năng sạc tốt, sẽ có 1 nguồn điện sạch và ổn định làm tăng tuổi thọ của pin.


  · hệ số công suất đạt 0.9, UPS Fredton 3kva online cho máy chủ có cung cấp một nguồn điện tối ưu nhất cho hệ thống.


  · dùng công nghệ điều khiển tín hiệu số DSP làm hiệu năng, hiệu suất của UPS lên mức cao nhất.


  ngoại giả, dùng UPS 3kva online cho máy chủ còn giúp người dùng dễ dàng tăng công suất và thời kì bảo vệ thiết bị khi có nhu cầu, lập lịch tắt những thiết bị không cần thiết nhằm tăng thời kì lưu điện cho các thiết bị quan trọng. Song song đó, cơ chế thay nóng pin ngay cả khi UPS đang hoạt động cũng giúp mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho thiết bị của bạn bảo vệ thiết bị khỏi các hiện tượng lỗi về điện như mất điện, sụt áp, tăng áp,… Cung cấp hiệu năng và độ tin cậy vượt trội, với những tính năng độc đáo của UPS


  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 5kva sản phẩm chất lượng cao giá tốt
   

Chia sẻ trang này