1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Uponeup Hàn Quốc vùng du lịch ngập nước đa dạng sinh thái

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 19 Tháng một 2016.

  Ngành du lịch Hàn Quốc hướng tới một xã hội phát triển chậm nhằm bảo tồn các khu vực có giá trị và lối sống bản địa, khách tham quan đặt vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ được khuyến khích đi xe đạp, đi bộ tham quan trong sự hài hòa cuộc sống thôn quê xinh đẹp.

  Khu vực ngập nước

  Uponeup Han Quoc vung du lich ngap nuoc da dang sinh thai

  10 Công ước Ramsar đã được tổ chức tại Changwon, Gyeongsangnam-do tỉnh từ 28 tháng mười - 4 tháng 11, năm 2008, đã góp phần nâng cao nhận thức của công chúng về các vùng đất ngập nước của Hàn Quốc. Sau khi hội nghị kết thúc, nhiều du khách book vé máy bay đi detroit đến Hàn Quốc đã đến những khu vực này tiếp tục nhìn thấy vẻ đẹp tự nhiên, quan sát thế giới đa dạng của các hệ thống kiểm dịch thực vật tại địa phương.

  Uponeup: đất ngập nước tự nhiên 140 triệu năm tuổi

  Uponeup trải dài trên bốn thị trấn ở Changnyeong. Đây là vùng đất ngập nước tự nhiên lớn nhất của Hàn Quốc với tổng diện tích 8,54 km2, bao gồm đầm lầy Uponeup (1,28km2), lầy lội Mokpo (0,53 km2), đầm lầy Sajipo (0,36 km2), đầm lầy Jiokjibeol (0,14 km2).

  Diện tích đất ngập nước 2,31 km2 hoàn toàn - có chứa nước lũ hoặc nước giếng không- mùa 210 lần lớn hơn so với kích thước của một sân bóng đá. Nó giữ lại dấu vết của hóa thạch khủng long 140 triệu năm tuổi.

  Vùng ngập nước Junam Park - Landing cho chim di trú

  Công viên Junam môi trường sống vùng đất ngập nước được coi là lớn nhất của Hàn Quốc cho các loài chim di cư. Công viên này nằm ở Changwon, Gyeongsangnam-do tỉnh với khoảng 10.000 đến 20.000 loài chim di cư mỗi năm. Nó chỉ mất một giờ lái xe từ đầm lầy Uponeup đến đây, rất nhiều khách du lịch, sau khi thăm khu vực này Uponeup cũng đã đến xem chim hồng hạc và lông tơ trắng Baikal teal.

  Uponeup Han Quoc vung du lich ngap nuoc da dang sinh thai

  Vịnh Suncheonman - vùng đất ngập nước ven biển đầu tiên trong danh sách Ramsar

  Cửa Suncheonman Bay là một trong Hàn Quốc lần đầu tiên được đưa vào danh sách của Ramsar tháng 1/2006 và được công nhận trên toàn thế giới cho khu vực bảo tồn. Đất ngập nước bao gồm rất nhiều lau sậy và đầm lầy bao la rộng lớn.

  Những bãi biển nổi tiếng là nơi ẩn trú lau sậy của loài sếu có mào lớn, vịnh Suncheonman là một kiệt tác của thiên nhiên - và các loài chim di cư như cò thìa mặt đen, thiên nga. Thủ đường phố Đường hình chữ S là nhà của hoàng hôn tuyệt đẹp, và là điểm đến quen thuộc của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi chicago tại asianaairline.vn


  Tag ve may bay di han quoc - ve may bay di chicago
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này