1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Uống rượu ngày Tết ảnh hưởng đến chuyện 'yêu' thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 13 Tháng ba 2018.

  Một nghiên cứu đánh giá của TS Vijayasenan ME được đăng trên Tạp chí Y khoa New Zealand, Mỹ, đã kết luận 71% bị rối loạn tình dục trong hơn 12 tháng sử dụng rượu. Những rối loạn bao gồm giảm ham muốn tình dục 51%, bất lực cương dương 16%, xuất tinh thật sớm 4%.

  Xem thêm:

  >>>> khám sức khỏe trước khi cưới có tránh được xu hướng vô sinh không?

  >>>> mụn rộp sinh dục ở môi

  Bên cạnh đó, cuộc khảo sát Ipsos-MORI với thanh niên, thực hiện cho Hiệp hội Kế hoạch Gia đình, nhận thấy rượu là một trong những yếu tố chính thuyết phục đàn ông và phụ nữ có làm tình tình dục không sử dụng bao cao su. Gần 1/10 trong số những người trẻ tuổi cho thấy họ say vào mức chẳng thể nhớ có tiến hành "chuyện ấy" hay không. Ngoài ra, 28% người trưởng thành trẻ tuổi cũng cho biết họ đã ái ân tình dục với một người không thích. Trong một vài trường hợp, họ đổ lỗi cho rượu.

  Nghiên cứu năm 2016 của Beckman và Ackerman về rượu và tình dục chị em nữ giới người bệnh có thể nhận biết tiêu thụ rượu cấp tính có nguy cơ gây tăng nồng độ testosterone và estradiol. Testosterone kiểm soát một phần sức mạnh của ham muốn tình dục ở phụ nữ.


  Vậy nên , với các lượng ít rượu khoảng 5-15 ml, tương đương 1-3 chén nhỏ có tác dụng tích cực tới tình dục, thực hiện tăng hứng thú , sẵn sàng hơn trong cuộc yêu của cả nam và phụ nữ .

  Uống rượu lên mức say xỉn có thể làm giảm hứng thú tình dục, giảm khoái cảm, gây xuất tinh nhanh chóng , rối loạn cương dương và cường độ của cảm giác đỉnh điểm cũng như khó đạt được khoái cực.

  Hơn thế, "giao ban" trong trạng thái say có thể làm tổn thương cho người bạn trăm năm . Bạn có xu hướng ngủ thô bạo, chẳng thể hiện sự yêu thương, trân trọng. Ngoài những tổn thương về mặt thể chất, người nữ giới còn phải đối mặt với xu hướng lãnh cảm, trầm cảm.

  Những diễn đạt bất thường về mặt thần kinh, tâm thần của người đàn ông say rượu sẽ khiến người chị em nữ giới mất hết cảm xúc , thậm chí sợ hãi, ức chế, lâu dần trở nên chai sạn và vô cảm, nguy hại rất lớn lên hạnh phúc gia đình.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này