1. mitutabi

  mitutabiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  18

  Unicity Việt Nam – Nghỉ hưu sớm với một cuộc sống hạnh phúc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mitutabi, 14 Tháng mười một 2013.

  Công ty Unicity Hoa Kỳ nổi tiếng với dự án “Cuộc sống hạnh phúc”, đây là dự án mang lại nhiều triệu phú nhất trên thế giới, đã và đang mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu người ở hơn 36 quốc gia.
  Unicity Hoa Kỳ đã chính thức đầu tư tại Việt Nam với thương hiệu Unicity Việt Nam, bước đầu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung và nam.
  Giờ đây Leader Phạm Thùy Dương – Nữ doanh nhân thành đạt, thành viên của hội Phụ Nữ Việt Nam – đã mang dự án “Cuộc sống hạnh phúc” đến với các bạn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

  Unicity Viet Nam Nghi huu som voi mot cuoc song hanh phuc
  “Theo bạn thế nào là hạnh phúc?”
  Hạnh phúc 100% có nghĩa là bạn có được 100% tự do về tài chính, 100% tự do về sức khỏe và 100% tự do về thời gian và có một cuộc sống chất lượng đỉnh cao.
  Bạn phải hiểu rằng trước tiên ý nghĩa của tự do như thế nào về tài chính là như thế nào. Có nghĩa rằng bạn có rất nhiều tiền và có thể đi đến bất cứ nhà hàng nào và gọi bất cứ món ăn nào bạn thích, hoặc đi shoping và mua bắt cứ mà không cần nhìn giá của nó là bao nhiêu.
  Bạn có nghĩ rằng thu nhập 400$/tháng có thể mang đến cho bạn sự tự do về tài chính hay không? Thế 4.000$/ tháng thì như thế nào?? Bạn vẫn chưa chắc đúng không??? Vậy 40.000$ / tháng, bạn có đồng ý với tôi khi bạn được 40.000$/ mỗi tháng chúng ta hoàn toàn tự do về tài chính không????
  Để có được thu nhập đó bạn cần bắt đầu thiết kế lại cuộc sống của mình, dự án “Cuộc sống hạnh phúc” sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hoàn hảo hơn.
  Bạn sẽ có mức thu nhập tuyệt vời trong thời gian rất ngắn:
  + Chỉ Từ 3 đến 6 tháng thu nhập 4.000$/tháng
  + Từ 2 đến 3 năm thu nhập từ 40.000$/tháng
  Kết quả trên sẽ đạt được từ một công thức rất đơn giản là
  X = Y
  Hành động = Kết quả
  Nghề nghiệp -> Thu nhập -> Chất lượng cuộc sống
  Thu nhập cao -> chất lượng cuộc sống cao
  Thu nhập thấp -> chất lượng cuộc sống thấp

  “Bạn sẽ nghỉ hưu sau 2-4 năm nữa?”
  Bây giờ Bạn hãy thử suy nghĩ về cuộc đời của mỗi người: Khi bắt đầu sinh ra cho đến khi 20 tuổi, họ lớn lên trong vòng tay của ba mẹ; Từ 20 đến 40 tuổi , họ bắt đầu xây dựng cuộc đời mình; Ở 40 đến 60 tuổi , họ bắt đầu có sựu thành công và gần như họ hoàn tất các mục tiêu sống, sau đó họ sẽ nghỉ hưu vào 60 tuổi., hãy nhìn đi, sống một cuộc sống mà không có mục tiêu và kế hoạch thì thật đáng sợ, tại sao chúng ta phải nghỉ hưu khi chúng ta 60 tuổi mà không là sớm hơn, tại sao chúng ta không làm việc từ 2- 4 năm và sau đó chúng ta sẽ nghỉ hưu.
  Unicity có nhiều ví dụ về rất nhiều người mà chỉ làm việc tới 2- 3 năm đã được nghỉ hưu, bởi họ có những “đối tác tốt” và một thu nhập đảm bảo đủ để số tiền họ tích lũy được trong từ 2-3 năm bằng đến 40 năm so với những người khác. Chính bản thân bạn cũng có thể đạt được kết quả như vậy như những người này nếu như bạn tuân thủ và đi theo cách kinh doanh của họ.
  Leader Phạm Thùy Dương chính là “đối tác tốt” của bạn, bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0903282838 để nắm bắt một cơ hội kinh doanh tuyệt vời và thay đổi cuộc đời bạn.
   

Chia sẻ trang này