1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Ứng dụng ngôn ngữ cơ thể khi thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 3 Tháng mười một 2016.

  Một website đẹp không chỉ được đánh giá hình thức giao diện web mà chúng còn được đánh giá về hiệu quả truyền tải nội dung thông điệp tới người coi. cho nên, để thiết kế website đẹp toàn diện, bạn cần thiết kế giao diện thu hút và truyền tải nội dung thông điệp đến người sử dụng web hiệu quả. ngoài ra, nắm bắt nội dung người truy cập muốn và tìm kiếm thông tin gì, ra sao,..., là điều kiện cần để giúp bạn trình bày nội dung hợp lý và thu hút người coi.


  Ung dung ngon ngu co the khi thiet ke website


  Ngôn ngữ cơ thể (body languages) là gì?


  Ngôn ngữ cơ thể (body languages) là mẹo giao tiếp bằng bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể người như giao tiếp bằng ánh mắt, cử chỉ, hành động như bắt tay, ôm, hôn,…. Body languages không bị giới hạn về không gian và thời gian, bạn có thể dùng bất kỳ ở đâu, thời gian nào. Designer cũng có thể khai thác và vận dụng ngôn ngữ cơ thể vào trong sản phẩm thiết kế của mình. vì vậy, designer khi thiết kế website tại hà nộiyêu cầu không chỉ là người nắm chắc kỹ thuật và sáng tạo mà họ cũng là người giỏi giao tiếp, truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh, văn bản,…, tới người coi, người theo dõi.


  Ngôn ngữ cơ thể trong thiết kế web bán hàng online như thế nào ?


  Có thể bạn là các người sử dụng ngôn ngữ tốt, đặc biệt là ngôn ngữ cơ thể nhưng bạn bè hoặc người thân của bạn lại đang sử dụng ngôn ngữ cơ thể thật sự không tốt. Giao tiếp bằng body languages có nghĩa là bạn sử dụng hành động cử chỉ để truyền đạt nội dung tới người khác có thể kết hợp với lời kể hoặc thậm chí không cần đề cập bất kỳ 1 từ nào nhưng đối diện bạn đã hiểu bạn muốn truyền tải nội dung gì. hiện tại, chưa có nhiều trang web gia re khai thác và dùng body languages vào trong thiết kế giao diện. Cũng có trường hợp, 1 số ít web đã khai thác và sử dụng body language nhưng họ chưa thực sự chuyên nghiệp, chưa phát huy tốt ưu điểm của hiệu quả truyền tải thông tin của body languages.sử dụng body languages trong thiết kế website sẽ như thế nào? Thực tế cho tìm thấy, con người rất dễ đang dùng body languages ngoài đời thường nhưng lúc vận dụng vào thế giới online thì thực sự sẽ là 1 bài toán khó. Giữa đời thường và internet khác xa nhau hoàn toàn, mạng internet không phải là thực thể như con người, vật thể. Đây chính là một làm giảm lớn khi đang sử dụng body languages vào trong thiết kế trang web kể riêng và vào thế giới ảo nhắc chung.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này