1. thietbibanhang

  thietbibanhangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc Ứng dụng của đầu đọc mã vạch trong thực tế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thietbibanhang, 7 Tháng tư 2017.

  Đầu đọc mã vạchgiá rẻ hiện nay được ứng dụng trong lĩnh vực bán hàng và kiểm kho giúp có việc thanh toán dễ dàng hơn. Thông thường khi với một người mua hàng mua nhiều mặt hàng khác nhau mang số lượng khác nhau chúng ta phải check từng sản phẩm và kiểm tra giá của nó rồi tính tổng và in ra hóa đơn, nhưng hiện nay nhờ vào công nghê mã vạch, mỗi mặt hàng được mã hóa thành mã vạch và chúng đươc nhận diện thông qua dau doc ma vach từ đó đối chiếu phần mềm để tính tổng số tiền mà bạn phải thanh toán, vậy chúng ta cùng mua hiểu tác dụng của nó để biết với những lợi ích mà nó có lai.  Ung dung cua dau doc ma vach trong thuc te

  Khi mỗi sản phẩm được mã hóa thông qua các đường vạch song song trên bao bì sản phẩm (đây là chiếc mã vạch 1D được dùng phổ biến) khi chúng ta quan sát kỹ sẽ thấy chúng với mật độ và độ đậm nhạt khác nhau, đó chính là cách mã hóa. Từ đó khi đầu đọc mã vạch giá rẻ hoạt động cụ thể có 3 bước:

  1. Bộ phận quét mã vạch sẽ phát ra chùm vệt sáng thường là màu đỏ cắt ngang qua bề mặt của mã vạch từ đó phải xạ lại bộ phận giải mã ánh sáng thành tín hiệu số.
  2. Bộ phần truyền tín hiêu sẽ phát ra với những xung điện tượng trung với các khoảng trống.
  3. Bộ phận giải mã sẽ nhận tín hiệu từ bộ phận truyền tín hiệu từ đó sẽ phân tích và giải mã ánh sáng thành số và đẩy với phần mềm bán hàng để so sánh và đẩy ra hóa đơn với mỗi mã sản phẩm sẽ tương ứng có giá của nó và tính tổng đơn hàng

  Như vậy sở hữu khả năng đọc nhanh tư vấn trong vòng 1s nhanh hơn rất nhiều với cách tính giá truyền thống khiến với việc bán hàng nhanh tróng chính xác không phải mất công đợi chờ bằng tay mà với thể dễ nhầm lẫn. Ở đây chúng ta chỉ tìm hiểu sơ qua về đầu đọc mã vạch 1D là mẫu thiết bị tất cả sử dụng trong những cửa tiệm và siêu thị.
   
 2. taidat3210

  taidat3210Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  6
  thực tế rất hay
   

Chia sẻ trang này