1. muabanhangcn

  muabanhangcnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  6

  Toàn Quốc Ultra video splitter ứng dụng cắt ghép video nhanh chóng và hiệu quả

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi muabanhangcn, 18 Tháng mười một 2016.


  Ultra video splitter là phần mềm cắt video thành nhiều đoạn nhở hơn mà vẫn giữa được chất lượng cao. Ngoài ra thì bạn còn có thể chia cắt được cả những video mà đã có sub (phụ đề). Vẫn đảm bảo được phụ đề xuất hiện đúng cho từng đoạn khi tách video.

  Phần mềm hỗ trợ chia tách được hầu hết các video có định dạng đuôi phổ biến như: AVI, MOV, FLV, WMV,…Bạn có thể thực hiện việc chia tách đoạn video theo nhiều cách khác nhau. Nó cho phép bạn thiết lập theo thư mục, bao gồm việc chứa các video đầu ra và có thể bắt đầu ngay công việc khi có yêu cầu. Ứng dụng bao gồm nhiều bộ giải mã hay mã hóa video. Chính vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tải bộ code tương thích với từng video trước khi mà bạn thực hiện việc chia cắt video.
  Ultra video splitter ung dung cat ghep video nhanh chong va hieu qua
  Hãy cùng với taichua tham khảo những tính năng nổi bật của phần mềm miễn phí này :

  Chia, cắt các video thành đoạn video nhỏ hơn với độ chính xác tuyệt đối , hay ghép các đoạn video nhỏ thành video hoàn chỉnh trong thời gian ngắn

  Sử dụng nhiều phương pháp xử lý cắt, tách. Hỗ trợ được nhiều định dạng video đầu vào cũng như đầu ra khác nhau, nhiều định dạng video cơ bản đến chuyên dụng đều được hỗ trợ
  Ultra video splitter ung dung cat ghep video nhanh chong va hieu qua
  Hỗ trợ nhiều video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị.Hỗ trợ cung cấp đầy đủ bộ code cho từng loại, định dạng video. Tốc độ xử lý nhanh chóng, hỗ trợ kéo thả video.

  Phần mềm máy tính Ultra video splitter dánh cho tất cả mọi người, cả những người không quá thành thạo máy tính và không có nhiều kinh nghiệm xử lý video.Nếu bạm đang có ý định hay thích làm những video cho riêng mình thì hãy nhớ download phần mềm nha !!!
   

Chia sẻ trang này