1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Tỷ lệ thành công của cấy ghép răng đang tăng cao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 15 Tháng hai 2014.

  Tỷ lệ thành công của cấy ghép răng đang tăng lên những bệnh nhân bị thiếu hụt xương hàm có thể sẽ gặp may mắn.

  Các nhà nghiên cứu tại ĐH Jaume I tại Castellon, Tây Ban Nha đã tạo ra một lớp phủ bằng vật liệu cấy ghép phân hủy sinh học. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công của cấy ghép. Đồng thời, tổng thời gian cũng sẽ được giảm xuống.

  Mục tiêu của vật liệu mới này là để cho phép một số người có thể trở về cuộc sống bình thường của họ nhanh hơn so với hiện tại. Đối với một số người, cấy ghép có thể ngốn vài tháng để bám được vào xương hàm.

  Ty le thanh cong cua cay ghep rang dang tang cao

  Vật liệu này hoạt động bằng cách làm các hợp chất silicon trong suy thoái, nhờ đó để thúc đẩy xương.

  Một số các thử nghiệm trong ống nghiệm bao gồm thử nghiệm với các nền tế bào sinh học khác nhau và cuối cùng, đánh giá động vật sống. Điều này đã được thực hiện đến khi kết quả được cho thấy là khả thi. Phần tiếp theo bao gồm đánh giá lâm sàng để tạo ra các sản phẩm hợp vệ sinh có thể được bán trên thị trường trong vòng vài năm tới.

  Nghiên cứu nha khoa uy tin này là cần thiết bởi vì răng thay thế không làm phát sinh ra các vấn đề khác, như việc thay đổi hoạt dộng hàm. Bệnh nha chu cũng có thể là một vấn đề. Cuối cùng thì nó đóng vai trò quan trọng giúp thay thế răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
   
  Last edited: 18 Tháng hai 2014

Chia sẻ trang này