1. ahken123

  ahken123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  82

  Tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ahken123, 20 Tháng ba 2015.

  Hiện nay tình trạng thừa nhân lực và thiếu việc làm đang diễn ra khá phổ biến tại nước ta. Những người lao động phổ thông cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm công việc ổn định và có thu nhập tốt. Họ mong muốn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và lương cao. Chính vì thế nhiều người đã đăng kí chương trình thực tập sinh Nhật Bản để có cơ hội đổi đời. Đây là chương trình mà chính phủ Nhật Bản đã kí kết với Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo nhân lực cho nước ta nâng cao tay nghề, ứng dụng công nghệ tiên tiến để sau đó phục vụ quê hương. Họ đi theo hình thức tuyển lao động Nhật Bản có thời hạn 3 năm và sẽ có mức thu nhập theo từng khoảng thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội trở thành thực tập sinh Nhật Bản bởi những yêu cầu khắt khe của thị trường lao động Nhật.

  Tuyen dung xuat khau lao dong Nhat Ban uy tin chuyen nghiep

  Người lao động phải có một nguồn vốn đủ mạnh để đăng ký đi làm việc tại nước Nhật. Đối với các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì chi phí này khá thấp và họ luôn hỗ trợ tốt nhất cho người đăng ký. Các ứng viên muốn trở thành thực tập sinh Nhật Bản thì phải trải qua rất nhiều phần thi khác nhau và đỏi hỏi có đủ trình độ cũng như sự hiểu biết nhất định. Họ phải có sức khỏe thật tốt để có thể vượt qua được vòng kiểm tra sức khỏe gắt gao do chính đại sứ quán Nhật đặt ra tiêu chuẩn. Họ không chấp nhận những ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 có thể trạng yếu hoặc mắc những bệnh tật như viêm gan B, viêm gan C, bênh lao hoặc mù màu. Những thực tập sinh Nhật Bản không có thị lực tốt thì cũng không thể trúng tuyển những ngành nghề yêu cầu thị lực cao như điện tử, cơ khí.

  Trước khi đăng kí ứng tuyển thì người lao động phải tìm hiểu thật kỹ những công ty môi giới chuyên tuyển lao động Nhật Bản. Đó phải là những công ty được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu trách nhiệm về công việc sinh doanh của mình. Những thực tập sinh Nhật Bản nên cân nhắc chọn những công ty có uy tín, đã có nhiều năm làm việc trong ngành và có những thành tích nhất định. Đó là những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 có số lượng ứng viên sang làm việc tại Nhật lớn. Mỗi năm đưa được nhiều người lao động đi Nhật với chi phí thấp nhất và hoàn thành các thủ tục xuất cảnh một cách thuận lợi. Không nên tin theo những đơn vị cam kết chắc chắn sẽ đưa được người lao động đi thực tập sinh tại Nhật Bản bởi thị trường đó khá khắt khe và nghiệm ngặt, không đơn giản để ai đăng ký cũng được chấp nhận làm việc. Chính vì thế người đi xuất khẩu lao động Nhật nên cân nhắc trước khi đăng ký ứng tuyển tại một công ty nào đó.
   

Chia sẻ trang này