1. longphutho

  longphuthoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  3

  Tuyển cộng tác viên kinh doanh - làm ngoài giờ - hoa hồng khủng

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi longphutho, 8 Tháng năm 2014.

  TUYỂN DỤNG
  NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM TỰ DO, THU NHẬP CAO, CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG  Công ty CPTM 4Tech – 49 Lê Thanh Nghị
  Thông báo tuyển dụng

  - Để mở rộng quy mô công ty, cũng như tìm kiếm sinh viên đang học, sinh viên mới ra trường ….có tiềm năng phát triển ngành kinh doanh .
  - Mong muốn tuyển dụng các bạn vào hệ thống cộng tác viên chúng tôi đang xây dựng nhằm làm nòng cốt cho đội kinh doanh sau này ! !
  - Tận dụng thời gian các bạn không đi học , tận dụng thời gian các bạn đang ngồi trên máy tính( ngồi học bài, ngồi làm việc…) hãy tham gia vào công việc và kiếm tiền cho bản thân.

  Mô tả công việc :
  -Chỉ với 1 thao tác, các bạn ấn nút (… UP…) khi có tiếng chuông báo thức reo lên ( chúng tôi sẽ hướng dẫn) và chờ đợi khách hàng ALÔ cho bạn về chiếc máy tính mà Họ vừa xem trên bài viết của bạn. công việc của bạn là : mời anh đến địa chỉ ….Lê Thanh Nghị xem máy ạ. và…… kết thúc .. : ))
  Quyền lợi :
  - Trước hết là kinh tế : lương theo doanh số bán ra. 1 con máy bán ra công ty sẽ trả trực tiếp cho bạn 200k (trao tay luôn khi bán máy) thử hình dung nào ( bán được 5 máy có 1 triệu ,10 máy 2 triệu) chỉ nhìn từ con số nhỏ vậy thôi đã thấy chấp nhận được rồi . thời gian thì không mất nhiều ‘’VỪA LÀM - VỪA HỌC”
  - Tiếp cận kiến thức đầu tiên về kinh doanh online, kinh doanh dán tiếp, cách tiếp cận khách hàng qua điện thoại, qua đàm phán. Sẽ có ích cho bạn nếu bạn theo con đường kinh doanh…..và còn nhiều thứ khác bạn có thể học được!!
  Yêu cầu :
  Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn có 1 chiếc laptop và yêu thích kinh doanh, muốn theo đuổi kinh doanh.· Chú ý:
  · Để không mất thời gian của 2 bên, các bạn không nên thử nhé !! · LÀM LÀ LÀM – CHƠI LÀ CHƠI


  Liên hệ : Long laptop: 04.6654.36.36
   

Chia sẻ trang này