1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Tuyển chọn các lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J5 và phương pháp giải quyết

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng tám 2016.

  Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J5 phương pháp khắc phục, giúp Anh chị em dễ sử dụng hơn.

  1. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi wifi không vào được.

  cách thức giải quyết nhanh Ngắt kết nối wifi, trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn. Bật router lên > kết nối wifi sở hữu điện thoại của bạn.

  Tuyen chon cac loi thuong thay tren Samsung Galaxy J5 va phuong phap giai quyet

  Bạn có thể vào phần Settings > Wi-Fi > menu > Advanced và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở tình trạng Always.

  hai. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi đơ máy và tự khởi động lại máy. Vấn đề có thể nằm ở phần mềm của bạn cài đặt ko cân xứng và một số cội nguồn khác với can hệ tới.

  cách khắc phục trước hết bạn cần phải Restart lại máy và sau đấy rà soát các ứng dụng đang chạy bằng cách vào phần Settings > >Applications > Application manager > Running tab > tắt các vận dụng ngầm để xem vấn đề có được khắc phục không.

  giả dụ vẫn ko được bạn vui lòng khôi phục lại dữ liệu của dịch vụ bằng bí quyết bạn vào phần Settings > Backup & reset > Factory reset > Erase everything.

  Lưu ý, lúc bạn thực hiện thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu bây giờ trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước lúc tiến hành.

  >> màn hình samsung j5 2016 giá bao nhiêu

  3. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi hao pin nhanh?

  Bạn cần kiểm tra xem áp dụng nào ngốn pin nhất bằng cách thức vào settings > battery > details để quản lý những ứng dụng gây hao pin trên máy.

  giả dụ vẫn ko được bạn dỡ bỏ thẻ nhớ để rà soát trạng thái máy, nếu như lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ. Lưu ý: bạn nên unmount SD card để tháo dỡ thẻ nhớ an toàn trên máy. Bạn thực hiện như sau: settings > storage > sd card > unmount SD card ( giả dụ bạn mang tiêu dùng thẻ nhớ).

  4. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không thể chuyên chở và cài đặt được áp dụng từ CH Play. Vào CH Play màn hình cứ quay vòng ko load được dữ liệu.

  cách khắc phục : kiểm tra đường truyền mạng, tín hiệu mạng phải tốt. nếu như chập chờn sẽ ko chuyển vận được dữ liệu CH Play.

  nếu như tuyến phố truyền mạng rẻ vào được những trang web khác & xem được youtube. ngoài ra CH Play vẫn ko tải được dữ liệu thì bạn vào settings > application manager > dowmloaded > Google play store > clear data.

  5. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không tải file về trong khoảng web được.

  nếu như điện thoại mang vấn đề lỗi tải file từ web về, nhất là những file nhạc thì bạn với thể cài đặt ứng dụng ES File Manager trong khoảng Thegioididong.com (miễn phí). Sau đó, chạy ES File Explorer > chọn 3 gạch ngang > settings > download manager > enable multi-thread copy and download (cho phép sao chép đa luồng và chuyển vận về).

  6. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi khó nghe lúc đàm thoại? Vấn đề này bạn mang thể coi xét những khó khăn sở hữu thể phát sinh như, nhiễu tần số khi bạn đang đứng ở các nơi sở hữu rộng rãi thiết bị điện từ.

  >> ép mặt kính samsung s6 edge

  bí quyết khắc phục: kiểm tra điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? và các phần mềm đang hoạt động trong khi bạn đang nghe cuộc gọi bằng bí quyết vào settings > applications > application manager > running tab > stop những ứng dụng đang chạy song song đi.

  7. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi Bluetooth. thỉnh thoảng bạn gặp phải vấn đề không gửi và nhận được những tập tin.

  cách thức khắc phục: trước hết đơn giản và tiện lợi sử dụng nhất chính là khởi động lại Bluetooth. nếu vẫn không được bạn vui lòng tắt thiết bị > sau đấy hãy phát động điện thoại lên và thử kết nối lại.

  giả dụ khiến tương tự cũng không khắc phục được vấn đề thì bạn hãy dỡ pin ra trong khi điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau ấy bạn để như thế khoảng 30 và lắp lại pin, sau đấy thì khởi động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

  8. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không mở được nguồn lên. biểu thị của vấn đề này là việc điện thoại của bạn chẳng thể boot vào hệ thống mà bị treo ở logo.

  phương pháp khắc phục: Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy nếu đã cạn pin. nếu bạn chẳng thể mở được máy lên thì bạn thử toá pin và thẻ nhớ của máy > gắn lại > phát động được hay không?

  ví như không được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ song song Volume Up + Home + Power button cho đến lúc hiện Samsung logo.(Trong menu Recovery Mode vận động bằng phương pháp ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > chọn wipe data / factory reset > Yes -- delete all user data > reboot system now.

  >> thay màn hình samsung note 4

  9. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi hot máy lúc sử dụng?

  cách khắc phục: Bạn nên hạn chế dùng phổ quát áp dụng cùng lúc. Vào settings > applications > application manager > running tab > stop các vận dụng đang chạy ko thiết yếu đi.

  ví như vẫn không được bạn nên tiến hành khôi phục lại mặc định của máy để máy hoạt động rẻ hơn. Vào settings > backup & reset > factory data reset.

  10. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không truy hỏi cập được 3G?

  Bạn cần kiểm tra xem đã đăng kí nhà cung cấp với nhà mạng chưa? Tiếp tới, bạn vào Settings > Moblie networks > network mode SIM 1 và SIM 2. Ở đây, giả dụ bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ sử dụng mạng 3G thôi.
   

Chia sẻ trang này