1. thehao163

  thehao163Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Tượng con trâu & ý nghĩa tử vi với người Việt

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thehao163, 7 Tháng chín 2018.

  Con trâu là con vật thân thuộc & thân thiện với người nông dân, hội tụ các phẩm chất như hiền từ, chịu khó, sự bền chắc, trở thành biểu tượng cho sức mạnh của cả dân tộc nước ta, chính vì như thế mà tượng con trâu được bày trí ở không ít nơi. Bên cạnh đó tượng trâu còn có tương đối nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy lạ mắt mà không phải ai cũng biết? Vậy ý nghĩa sâu sắc phong thủy đó là gì? Hãy cùng Tượng Gỗ thời thượng tìm hiểu thêm những thông tin trong nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về điều đó.
  thực tế thì không phải ngẫu nhiên trong các 12 con giáp, người ta lại chọn Hình ảnh con trâu là hình tượng của dân tộc, đây cũng chính là biểu tượng mà VN sử dụng trong những kỳ seagame thi đấu nước ngoài. Quan trọng đặc biệt theo các nhà tử vi học thì việc bày trí tượng trâu phong thủy bằng gỗ trong nhà còn có rất nhiều chân thành và ý nghĩa độc đáo khác.
  Giá trị phong thủy của tượng con trâu
  - mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ: trước kia thì gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có 1 gia tài lớn trong nhà, chính vì thế mà các cụ ông cụ bà ta thường có câu 'tậu trâu, cưới bà xã, làm nhà' để cho biết thêm sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn. Trong Sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, chính vì như vậy mà theo phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có công dụng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận tiện, marketing đạt nhiều doanh thu, đặc biệt là các người làm quá trình về nhà đất, BĐS Nhà Đất sẽ phát đạt hơn, gặp gỡ nhiều may mắn and chiến thắng trong các việc.
  - Tượng con Trâu bằng gỗ đặt trong nhà có thể dùng để trấn yểm các loại hung tinh như Nhị Hắc hoặc Ngũ Hoàng, đồng thời giúp biến các hung tinh này thành cát, có nghĩa là biến điều xấu, điềm gở thành các điều xuất sắc đẹp, giỏi lành hơn. Nhất là các gia đình mà hướng nhà có tương đối nhiều hướng xấu thì nên đặt tượng con trâu trong nhà sẽ giúp đỡ tránh đc những tai vạ, điềm gở, tác động không cao đến gia chủ có thể xảy ra.
  - mang tới cuộc sống đời thường no đủ, bền vững: con trâu rất có thể chịu đựng đc tất cả các sự khắc nghiệt mà Chưa hẳn con vật nào cũng làm đc, nó thường gắn sát với Hình ảnh chịu thương cần mẫn, chuyên cần làm lụng, vì thế mà thu được không ít của cải, vật chất, cuộc sống đời thường không sợ bị thiếu thốn, luôn luôn khá đầy đủ và kéo dãn bền bỉ.
  - những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nên đặt tượng trâu trong nhà bởi tượng trâu rất hợp với các tuổi này, hỗ trợ không ít cho gia chủ trong các công việc cũng giống như cuộc sống đời thường, chạm mặt nhiều vận may, nhận được không ít tài lộc, cuộc sống thường ngày trở nên no đủ hơn. Tuy nhiên đối với người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi Sửu khắc Mùi nên sẽ không còn phát huy những giá trị tử vi của tượng mang đến.
  Đặt tượng con trâu ra làm sao cho thích hợp để phát huy chân thành và ý nghĩa phong thủy?
  Khi có ý định đặt tượng trâu tử vi phong thủy tận nơi với bất cứ mục đích nào, đặc biệt là mục đích tử vi thì bạn cần phải hết sức cân nhắc chỗ đứng, hướng đặt tượng. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, vận may, sức khỏe, quá trình như ý...Ngược lại nếu đặt vô tội vạ, không theo quy luật sẽ làm mất đi tính năng. Cụ thể:
  - Hướng tốt nhất có thể & phù hợp nhất để đặt tượng con trâu chính là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Bởi theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc Tức là hướng sinh khí, hút được rất nhiều khí lộc, tránh được hung khí, nhận đc cát tường, thuận tiện nhiều mặt. Đồng thời tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam bởi đấy là hướng lục sát, rất dễ khiến cho đại họa.
  - Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, bỏ trên bàn làm việc, hoặc là đặt ở các nơi có những vượng tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.
  - Ngoài ra tuyệt vời không được đặt tượng con trâu ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, đặt ở các nơi ô uế.
   

Chia sẻ trang này