1. thailaxa1996

  thailaxa1996Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6

  Toàn Quốc Tuổi Bính Tý - 1996 có đặc điểm gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thailaxa1996, 19 Tháng bảy 2017.

  Sinh năm 1996 là sinh năm con chuột, tuổi Bính Tý. Vậy người Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, và có đặc tính như thế nào? Đến tìm hiểu qua nội dung thuatphongthuy.com.vn/xem-tuoi-hop-nhau/tuoi-1996-hop-tuoi-nao.html sau đây.

  Cả nam và nữ 1996 đều có chung các thông tin về nam sinh, mệnh như sau: người sinh năm này tức sinh từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/21997 dương lịch, năm Bính Tý tuổi con chuột, Điền Nội Chi Thử nghĩa là Chuột trong ruộng. Tuổi 1996 thuộc mệnh ngũ hành là Thủy, Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước dưới lạch.

  Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy bén với tâm trạng bạn, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt thường giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

  Tích cực: có câu trả lời khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn vói người khác và biết cảm thông.

  Tiêu cực: nhạy cảm, mau thay đổi thường gây phiền nhiễu.

  Giản hạ Thủy là dòng nước lạch suối, không rõ nguồn gốc hay cũng không có câu trả lời hướng nhất định để chảy đi, lòng lạch lòng suối lúc cạn lúc sâu.

  Nghĩa là lúc tiến lúc lui như nước lạch, lúc phản lúc lật như lòng tiểu nhân.

  Tâm chất thâm hiểm, tình ý nhỏ nhen nhưng vô cùng thực tế và sắc bén. Trường hợp người có số bình thường nhu nhược mà thêm Giản hạ Thủy nạp âm thì hoàn toàn vô tích sự, lung tung thường hoảng loạn trước công chuyện.

  Theo định nghĩa của người phương Tây, chuột là loài phá hoại thường hôi hám. Còn người phương Đông lại coi chuột là biểu tượng cho sự tích lũy và cho sức khỏe. Đối với người Trung Quốc thường Nhật Bản thì loài vật này chính là biểu tượng cho sự may mắn thường giàu có. Ngoài ra bạn còn có thể xem tuổi con hợp với bố mẹ để lựa chọn tuổi sinh con hợp mệnh với người tuổi Bính Tý.

  Khả năng lãnh đạo là bản tính của những ai cầm tinh con Chuột. Do là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc chơi, là người tiên phong trong mọi hoạt động, hay là người ra lệnh ở mọi nơi. Với bản tính hiếu động hay tò mò, tuổi 1996 luôn suy nghĩ không ngừng, sống thiên về hoạt động trí óc. Thông minh, lanh lợi, và sống theo cảm tính những gì ta và thấy ở những người thuộc cung mệnh này.

  Như vậy qua nội dung trên mọi người có thể biết được sinh năm 1996 có đặc điểm và tính tốt, tính cấu của họ như thế nào. Đến với Thuật Phong Thủy để tìm hiểu thêm về những tuổi khác nhé.
   

Chia sẻ trang này