1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Túi nhựa chống tĩnh điện một sản phẩm cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 20 Tháng một 2015.

  Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho bảo quản các đồ dùng cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, tránh bị ma sát…

  Túi phòng chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều kiểu như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Ngoài ra, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện có nhiều lao công chọn lựa với nhiều kiểu với vật liệu và công dụng riêng biệt.

  Tui nhua chong tinh dien mot san pham cat giu cac vat dung de bi oxy hoa tot nhat

  Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon với khả năng chống điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và phụ kiện điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Ngoài ra, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng cản sáng tốt, túi được dùng đa số trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…

  Các loại túi PE phòng chống tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ chất liệu PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Túi này được làm theo các dạng bao có nắp, hình tròn…khá là phong phú để cất giữ thiết bị một cách tuyệt vời tránh xa tĩnh điện.

  Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống áp lực.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy các vật dụng được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí chứa đầy không khí làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo quản các thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.

  Kiểu cuối là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng rộng rãi do chức năng giữ nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.

  Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các dạng túi PE phòng ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc lưu trữ các thiết bị dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, bảng mạch tích hợp IC…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này