1. kemzizi1

  kemzizi1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Hà nội Tử vong vì chỉ vì hóa chất tẩy rửa.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kemzizi1, 24 Tháng ba 2017.

  Tu vong vi chi vi hoa chat tay rua
  Hiện nay có tầm khoảng 70.000 hoá chất được dùng trong việc vệ sinh trong gia đình, và những hoá chất đấy sau này có khả năng gây ra một số bệnh. các độc chất sẽ gây ra tác hại ko tốt cho sức khoẻ lúc chúng ta tiếp xúc lâu ngày, tiếp xúc trực tiếp lên da hay hít trực tiếp. nếu như chúng ta dùng với mức độ vừa phải thì ko sao. Còn ko thì có thể dẫn tới viêm da tiếp xúc, khiến da bị viêm và sưng lên, cũng như nứt nẻ và rạn nứt là con đường trực tiếp để vi khuẩn và hóa chất đi vào máu.

  Nhóm những hóa chất tẩy rửa được ưa chuộng nhất

  - Đầu tiên là hóa chất tẩy rửa tại căn bếp: Nước rửa chén, nước dùng để lau bàn, lau bếp; hay những chất sử dụng vệ sinh nhà tắm thường có chứa hoá chất benzyl, polyetylen, hay sodium hypochlorite thường thấy trong nước javen; hoặc những chất chlorine đó chính là các chất đc xem là có hại cho sức khỏe. Mức độ hại không ít hay ít tuỳ theo hàm lượng, nồng độ của hoá chất đấy trong dung dịch chúng ta dùng. sử dụng càng nhiều và liên tiếp thì mức độ nguy hiểm càng cao, tất cả mọi người cần để ý .

  Tu vong vi chi vi hoa chat tay rua

  - Nước Javel : dùng để cọ bồn cầu, nhà tắm… có chứa những hoá chất giúp đỡ khử trùng và tẩy màu, nhưng dùng lâu ngày và đặc biệt là tiếp xúc với da nhiều quá thì có khả năng tạo nên viêm da. tình huống ko may nuốt phải mẫu hóa chất tẩy rửa này bệnh nhân sẽ bị loét cuống họng, hết sức nguy hiểm . Chính vì lí do đó trong công đoạn dùng cần vô cùng kỹ càng, và tốt nhất sử dụng càng ít càng tốt, chỉ dùng lúc thật sự cần . Đây là dòng nước tẩy rửa tương đối mạnh, nếu để ước javen rơi vào tay các bạn vô cùng dễ bị bỏng da, ngứa rát, viêm da, hen suyễn…

  Nên xem thêm dầu truyền nhiệt tốt nhất : http://daunhotcongnghiep.com.vn/tin-tuc-dau-nhot/dau-nhot-truyen-nhiet-33.html

  - Hóa chất tẩy rửa tổng hợp : đó là sự phối kết hợp của hai hay không ít chất tẩy rửa với nhau, và sự độc hại của nó tăng gấp bội . Thuốc tẩy lúc tiếp xúc với acid làm ra khí clo, một chất có độc tính cao đã đc dùng như một vũ khí chất hóa học trong Thế chiến I hay hỗn hợp chất tẩy trắng với nước tiểu, có khả năng dẫn đến viêm đường hô hấp và dẫn tới hại niêm mạc phổi…

  dùng các chất có nguồn gốc xuất xứ tự nhiên sẽ tốt hơn

  - Hoàn toàn có khả năng thay thế cho bằng Soda, borax hay washing sẽ an toàn: Hiện các nhà công nghệ đều khuyên là chúng ta có khả năng dùng các chất thay thế cho tương đối nhẹ hơn, ít tác hại hơn cho nhà ăn như washing soda, borax. những chất này tuy cũng là hoá chất, nhưng lại ít dẫn tới tác hại cho sức khoẻ hơn.

  - Chanh: Hay có khả năng dùng chanh để tẩy rửa, chanh có chứa citric acid có khả năng tẩy rửa các mùi hôi hay vết bẩn.

  - dùng giấm ăn : Giấm chua có tác dụng hết sức tốt trong việc đánh bóng kim mẫu , tẩy mùi, rửa những chất béo dính trên bát đũa hay cốc chén.

  -kết hợp giữa giấm với nước sẽ hết sức tuyệt : cũng có công dụng tẩy trùng tương tự javel mà ít rủi ro, nên có thể dùng thay thế cho.

  - Kết hợp pha một thìa nước chanh hay giấm chua với một lít nước là chúng ta sẽ có một dung dịch tẩy rửa hết sức tốt.
   

Chia sẻ trang này